Đoàn lãnh đạo Tỉnh, Thành phố Thủ Dầu Một thăm và tặng quà trên địa bàn phường Chánh Nghĩa

Ngày 19/01/2022

        Sáng ngày 18/1, đoàn lãnh đạo Tỉnh, Thành phố Thủ Dầu Một do đồng chí  Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân xa quê, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Chánh Nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Cùng đi có lãnh đạo các Sở ban ngành Tỉnh và thành phố.

Hình ảnh thăm, tặng quà

       Tại hội trường UBND phườngChánh Nghĩa, đồng chí Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một đã thay mặt đoàn phát biểu chúc bà con một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc, vui đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí chia sẻ mỗi dịp Tết đến, Xuân về là thời điểm các cấp, ngành và toàn thể xã hội cùng chung tay hỗ trợ người nghèo, người khuyết tật, công nhân lao động… bằng tinh thần, vật chất để người người có Tết, nhà nhà có Tết, đồng chí mong muốn, thời gian tới, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, quan tâm, chăm lo cho các đối tượng yếu thế trên địa bàn để không ai bị bỏ lại phía sau, đồng thời, đồng chí cũng động viên bà con hộ nghèo nỗ lực, cố gắng phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

       Sau đó, đoàn cũng đã trực tiếp đến nhà thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho 5 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn phường. Dịp này, đoàn đã trao 105 phần quà cho các đối tượng trên địa bàn phường Chánh Nghĩa.

       Hình ảnh thăm, tặng quà

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề