Đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một thăm chúc tết Người Cao tuổi trên địa bàn thành phố

Ngày 19/01/2022

        Sáng ngày 19/01, đoàn lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ VN thành phố Thủ Dầu Một do đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến nhà thăm chúc tết các cụ cao niên trên 100 tuổi ở các phường Chánh Mỹ, Tân An, Hiệp Thành, Tương Bình Hiệp.

Hình ảnh thăm chúc tết

         Tại các nơi đến, thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Đông đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các cụ, chúc gia đình hạnh phúc, năm mới an khang, thịnh vượng. Đồng thời nhấn mạnh Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn người cao tuổi là của quý vô giá của dân tộc, của Nhà nước. Thực hiện lời dạy của Người, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, coi trọng công tác chăm sóc người cao tuổi, tôn vinh, và phát huy giá trị vô giá của người cao tuổi. Đồng chí Nguyễn Văn Đông đã chúc Tết và trao quà cho các cụ, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

        Trong những năm qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền, Hội người cao tuổi thành phố và các phường tiếp tục thực hiện tốt các chính sách chăm sóc người cao tuổi về mọi mặt đời sống vật chất và tinh thần, phát huy hết sức mạnh đoàn kết, sáng tạo để đổi mới mạnh mẽ hơn nữa. Tạo điều kiện tốt nhất để người cao tuổi được sống vui - sống khỏe- sống có ích, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi luôn được quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Người cao tuổi trong toàn thành phố đã tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, hiến kế, hiến công, nêu gương trên lĩnh vực công tác, lao động sản xuất, giảm nghèo, khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, hưởng ứng đề án nâng cao chất lượng cuộc vận động Xây dựng Nếp sống văn hóa- văn minh đô thị, tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

       Hình ảnh thăm chúc tết

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề