Thành ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ VN thành phố Thủ Dầu Một tiếp Tòa giám mục Phú Cường thăm và chúc tết

Ngày 27/01/2022

          Chiều ngày 26/01, Thành ủy, HĐND- UBND- UBMTTQ VN thành phố Thủ Dầu Một đã tiếp đoàn của Tòa giám mục Phú Cường đến thăm và chúc tết nhân dịp đầu năm mới Xuân Nhâm Dần 2022. Dự buổi tiếp có đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

Hình ảnh thăm và chúc tết

         Đại diện đoàn, linh mục Hà Văn Minh- Chánh xứ Nhà thờ Chánh Tòa Phú Cường, Hạt trưởng Phú Cường đã chúc lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Dầu Một cùng các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thành phố một năm mới hạnh phúc, tốt đẹp, thắng lợi, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

        Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Văn Đông- Bí thư Thành ủy đã cảm ơn và chúc các linh mục nhiều sức khỏe, một năm mới an khang thịnh vượng. Đồng chí cũng đánh giá cao những đóng góp của cơ sở tôn giáo trong đồng hành xây dựng và phát triển nền kinh tế - xã hội của địa phương. Bên cạnh đó, đồng chí cũng thông tin tình hình kinh tế - xã hội của thành phố trong năm qua, đã đạt nhiều kết quả tích cực, trong đó, nổi bật là công tác phòng chống dịch COVID-19, đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các cơ sở tôn giáo trong việc vận động tín đồ đồng lòng, đoàn kết cùng chính quyền phòng chống dịch bệnh, chấp hành đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng chí cũng mong muốn cơ sở tôn giáo tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, gắn hoạt động vào những phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

         Hình ảnh thăm và chúc tết

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề