Lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một tặng quà hộ gia đình khó khăn ở phường Tân An

Ngày 06/05/2022

         Chiều ngày 04/5, đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một do đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại UBND phường Tân An. Cùng đi với đoàn có đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố.

Hình thăm hỏi, động viên và tặng quà

         Tại buổi làm việc, nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Thành phố Thủ Dầu Một (02/5/2012-02/5/2022), đoàn đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 53 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn. Các phần quà gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm thiết yếu hàng ngày nhằm kịp thời hỗ trợ những khó khăn trong cuộc sống cho các hộ gia đình.

        Thời gian qua, thành phố Thủ Dầu Một đã tập trung thực hiện tốt công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống người dân, hỗ trợ người nghèo ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững. Bằng các hoạt động thiết thực như xây dựng và bàn giao nhà đại đoàn kết, thăm tặng quà các dịp lễ tết… cấp ủy, chính quyền Thành phố còn quan tâm, tạo điều kiện cho các hộ nghèo được hưởng các chế độ chính sách như được cấp thẻ bảo hiểm y tế, hỗ trợ tiền điện; hỗ trợ vay vốn phát triển sản xuất, kinh doanh với mức ưu đãi. Với kết quả, hiện tỷ lệ hộ nghèo trên địa bàn thành phố theo tiêu chí mới của tỉnh còn 0,56%, đạt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

        Hình thăm hỏi, động viên và tặng quà

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề