Phường Phú Hòa tổ chức “Phiên chợ 0 đồng”

Ngày 19/05/2022

       Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; chiểu ngày 18/5, phường Phú Hòa tổ chức phiên chợ 0 đồng cho cán bộ, hội viên, lực lượng nòng cốt và những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Tham dự phiên chợ có ông Huỳnh Văn Thanh - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy- Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố, ông Lê Thanh Long - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Trưởng Ban tuyên giáo. Về phía địa phương có ông Phan Công Khanh – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường.

Hình ảnh tại phiên chợ

        Chương trình do ủy ban Mặt trận tổ quốc phường cùng các tổ chức đoàn thể vận động cá nhân và doanh nghiệp hỗ trợ ủng hộ, trao tặng 180 phần cho cán bộ, hội viên, lực lượng nòng cốt và những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường với các mặt hàng nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng thiết yếu như: gạo, mì, đường, bột ngọt, bột nêm, nước tương, xà bông, kem đánh răng... với tổng trị giá 63 triệu đồng.

       Với tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “Phiên chợ 0 đồng” là nơi chia sẻ những món quà ý nghĩa. Đồng thời, mong muốn mang đến cho những cán bộ, đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn những phần quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm của những tổ chức, cá nhân giúp cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân vượt qua khó khăn trong cuộc sống.
       Hình ảnh tại phiên chợ

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề