Phường Phú Cường tổ chức tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ quần chúng

Ngày 21/05/2022

      Tối ngày 19/5, chào mừng Kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5/1890- 19/5/2022, phường Phú Cường đã tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ quần chúng tại khuôn viên trước Nhà Truyền thống thành phố Thủ Dầu Một. Tham dự chương trình có bà Trương Thị Thu Hiền- UVTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường.

Hình ảnh tại Hội diễn

       Hội diễn văn nghệ quần chúng với nhiều tiết mục đặc sắc, được chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng, bài bản gồm những nội dung hát múa đơn ca, song ca, tốp ca, kể chuyện, sân khấu hóa, biểu diễn lân sư rồng... Các tiết mục hướng tới nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với công cuộc đấu tranh giải phóng quê hương, đất nước.

        Chương trình hội diễn văn nghệ quần chúng là dịp để tất cả nhân dân ở địa phương bày tỏ lòng thương nhớ đến công ơn to lớn của Người Cha già Dân tộc, đồng thời, là dịp để những diễn viên không chuyên thể hiện tài năng ca hát của mình.

       Chương trình đã thu hút đông đảo sự tham gia thưởng thức của người dân sinh sống trên địa bàn, qua đó, nhằm đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa nghệ thuật, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân; tạo khí thế sôi nổi chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm và các sự kiện chính trị lớn của đất nước và của địa phương.

       Hình ảnh tại Hội diễn

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề