Đại biểu Quốc Hội tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV

Ngày 24/06/2022

       Sáng ngày 22/6, đại biểu Quốc Hội tiếp xúc cử tri phường Phú Hòa sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Quang cảnh tại buổi tiếp xúc

        Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Quốc hội đã thông báo nội dung chương trình Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khoá XV đến cử tri phường Phú Hòa. Theo đó, sau 19 ngày làm việc sôi nổi, khẩn trương, khoa học, dân chủ và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Tại Kỳ họp này, Quốc hội đã xem xét một khối lượng công việc lớn, quyết định nhiều nội dung quan trọng không chỉ cho năm 2022 mà cho cả giai đoạn 2021-2025 và các năm tiếp theo. Quốc hội đã thông qua 5 luật, 17 nghị quyết; cho ý kiến về 6 dự án luật khác và quyết nghị nhiều nội dung quan trọng khác.

        Sau khi nghe thông báo kết quả kỳ họp Quốc Hội thứ 3, cử tri phường đã có một số ý kiến như có biện pháp ngăn chặn tham nhũng trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; những khó khăn trong việc giải tỏa đền bù trong các dự án quy hoạch…
Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội, ông Nguyễn Văn Dành- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương đã tiếp thu các ý kiến của cử tri và khẳng định các kiến nghị của cử tri sẽ được chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

         Hình ảnh tại buổi tiếp xúc

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề