Đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Dương tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV

Ngày 24/06/2022

        Chiều ngày 22/6, đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Dương tiếp xúc cử tri phường Phú Tân sau kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Hình ảnh tại buổi tiếp xúc

        Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Quốc hội đã thông báo nội dung chương trình Kỳ họp thứ 3 Quốc hội khoá XV đến cử tri phường Phú Tân. Theo đó, sau 19 ngày làm việc sôi nổi, khẩn trương, khoa học, dân chủ và trách nhiệm cao, Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra và thành công tốt đẹp. Tại Kỳ họp này, Quốc hội đã xem xét một khối lượng công việc lớn, quyết định nhiều nội dung quan trọng không chỉ cho năm 2022 mà cho cả giai đoạn 2021-2025 và các năm tiếp theo. Quốc hội đã thông qua 5 luật, 17 nghị quyết; cho ý kiến về 6 dự án luật khác và quyết nghị nhiều nội dung quan trọng khác.

       Sau khi nghe thông báo kết quả kỳ họp Quốc Hội thứ 3, cử tri phường đã có một số ý kiến như giải pháp ngăn chặn tình trạng tham nhũng; việc thực thi pháp luật chưa đồng bộ tại các địa phương; cần điều chỉnh lại chính sách phát triển giáo dục cho phù hợp; có kế hoạch xây dựng trường cấp 2, chợ và hệ thống chiếu sáng tại các tuyến đường trên địa bàn phường; đẩy nhanh việc chi trả chế độ cho F0 trên địa bàn…
         Đại diện lãnh đạo địa phương đã giải trình các kiến ý, kiến nghị của cử tri. Đồng thời tiếp thu các ý kiến của cử tri và sẽ được chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

          Hình ảnh tại buổi tiếp xúc

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề