Hội LHPN phường Phú Hoà tổ chức Hội thi “Hát về Người Phụ nữ Việt Nam” chào mừng 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Sáng ngày 07/3/2024, Hội LHPN phường tổ chức Hội thi “Hát về Người Phụ nữ Việt Nam” chào mừng 114 năm Ngày quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) và 1984 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tham dự chương trình có đồng chí Đặng Thị Thu Hà – PCT Hội LHPN thành phố Thủ Dầu Một; đồng chí Phan Công Khanh – TUV – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trịnh Thị Ngọc Bích – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ; đồng chí Đoàn Minh Châu – PBT Đảng uỷ – Chủ tịch UBND phường; đồng chí Phạm Thị Hương Lan – PCT HĐND phường; đồng chí Bùi Ngọc Mai – PCT UBND phường; đồng chí Lại Thị Phước Hạnh – Chủ tịch Hội LHPN phường và hơn 80 cán bộ, hội viên tham dự.

Tham dự hội thi có 09 đội đến từ 09 chi hội phụ nữ khu phố trên địa bàn phường. Các đội dự thi với các thể loại Đơn ca, tam ca hoặc tốp ca có phối bè và múa minh hoạ. Nội dung thi các ca khúc về mẹ, người phụ nữ Việt Nam, mẹ Việt Nam anh hùng; tình yêu quê hương, đất nước và con người Việt Nam, ca ngợi về Bình Dương.

Thông qua hội thi nhằm phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần không ngừng phấn đấu vươn lên trong công tác, lao động, đồng tiếp tục phát huy truyền thống văn hoá văn nghệ trong cán bộ, hội viên, phụ nữ. Qua đó, phát hiện những nhân tố mới, ưu tú góp phần phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ của địa phương.

Kết quả, BTC đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, 01 giải khuyến khích cho mỗi thể loại. Đồng thời, trao giải cho đội có cổ động viên ấn tượng và nhiệt tình nhất.

Thực hiện: Phước Hạnh