TỔ CHỨC GIẢI BƠI LỘI CÁC NHÓM TUỔI NĂM 2023

Căn cứ Kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 05/5/2023 của Ủy ban nhân dân phường Phú Hòa về Triển khai thực hiện Nghị quyết số 22/NQ-TU ngày 09 tháng 11 năm 2022 của Ban Thường vụ Thành ủy Thủ Dầu Một về việc tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng đối với nhiệm vụ phát triển Văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao gắn với phát triển du lịch trên địa bàn phường Phú Hòa năm 2023; Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).

Sáng ngày 26/11/2023, UBND phường Phú Hòa tổ chức Lễ khai mạc giải bơi lội các nhóm tuổi phường Phú Hòa năm 2023. Tham dự về phía địa phương có đồng chí Bùi Ngọc Mai – Đảng ủy viên, PCT UND phường, cùng dự có dại diện các trường học trên địa bàn và 98 vận động viên đến từ các trường tiểu học trên địa bàn phường và Đơn vị Tài trợ Ông Vũ Xuân Phương – Quản lý CLB Sakura cùng tham dự.

Cũng trong buổi lễ, Lãnh đạo phường đã tặng hoa đơn vị đồng hành và cờ lưu niệm cho đại diện các đội tham dự giải.

Qua 1 ngày thi đấu sôi nổi và hết mình, giải bơi lội các nhóm tuổi phường Phú Hòa năm 2023 có 06 đội tham dự kết quả Trường tiểu học Phú Hòa 3 đạt 3 vàng, 1 bạc 2 đồng, Trường tiểu học Phú Hòa 1 đạt 2 vàng, 3 bạc 1 đồng, Trường tiểu học Phú Hòa 2 đạt 1 vàng, 2 bạc, 3 đồng.

Giải bơi lội các nhóm tuổi phường Phú Hòa là hoạt động truyền thống được tổ chức hàng năm, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo sân chơi thể thao, giải trí bổ ích; nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên bơi lội các đơn vị phường được cọ sát thi đấu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần phát triển phong trào luyện tập bộ bơi lội. Qua giải, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn những kỳ thủ xuất sắc đại diện cho phường Phú Hòa tham dự giải bơi lội thành phố Thủ Dầu Một được tổ chức trong thời gian tới./.

Thực hiện: Phường Phú Hòa