Chiều ngày 13/10, Hội đồng nhân dân phường Phú Hòa khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức kỳ họp thứ X (Kỳ họp chuyên đề). Tham dự kỳ họp có ông Trần Sĩ Nam - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một; ông Phan Công Khanh – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Phú Hòa.

Hình ảnh tại Kỳ họp

Tại kỳ họp lần thứ X, các đại biểu đã thông qua tờ trình miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Phú Hòa đối với ông Nguyễn Văn Lưu với lý do chuyển công tác.
       Đồng thời, kỳ họp đã thông qua tờ trình giới thiệu ứng cử bầu chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Phú Hòa khóa XII, nhiệm kỳ 2021 -2026 đối với bà Bùi Ngọc Mai – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn thanh niên phường. Kết quả, bà Bùi Ngọc Mai đã trúng cử vào chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Phú Hòa khóa XII, nhiệm kỳ 2021 -2026 với 20/22/24 phiếu.

Hình ảnh tại Kỳ họp

Thực hiện: Biên soạn