Hoạt động Lãnh đạo thành phố

Đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ VN tỉnh Bình Dương thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách Ngày 26/07/2021

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng ngày 26/7, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ VN tỉnh Bình Dương do đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn phường Phú Hòa.

Hội đồng nhân dân phường Hiệp Thành khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, tổ chức kỳ họp lần thứ nhất Ngày 01/07/2021

Sáng ngày 1/7, Hội đồng nhân dân phường Hiệp Thành khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, tổ chức kỳ họp lần thứ nhất. Tham dự có bà Nguyễn Thu Cúc- Phó bí thư- Chủ tịch UBND thành phố TDM.

Đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một dự chỉ đạo tại kỳ họp thứ nhất HĐND phường Hòa Phú Ngày 01/07/2021

Sáng ngày 01/7, đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một đã dự và chỉ đạo tại kỳ họp thứ nhất HĐND phường Hòa Phú khóa III, nhiệm kỳ 2021-2026. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí đã động viên địa phương đang nỗ lực, cố gắng thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 khi trên địa bàn phường có các ca nhiễm liên quan, yêu cầu địa phương tổ chức kỳ họp ngắn gọn nhưng đảm bảo đúng quy trình luật định, cần đoàn kết, tập trung thực hiện tốt công tác bầu cử các chức danh trong nhiệm kỳ mới.

Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Lễ Truy điệu và an táng hài cốt liệt sỹ Ngày 19/06/2021

Sáng nay 19/6, tại Nghĩa trang Liệt sỹ tỉnh Bình Dương, Thành ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ VN thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Lễ Truy điệu và an táng 04 hài cốt liệt sỹ đã hy sinh trong trận chiến Mậu Thân năm 1968 do Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tìm kiếm và quy tập.

Thành phố Thủ Dầu Một thăm tặng quà hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 Ngày 11/06/2021

Sáng ngày 11/6, ông Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn, bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường Hòa Phú.

Cán bộ công chức, người lao động Thành ủy Thủ Dầu Một ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 Ngày 07/06/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương, sáng ngày 07/6, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Dầu Một đã phát động cán bộ công chức, người lao động Thành ủy Thủ Dầu Một ủng hộ phòng chống dịch Covid-19. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một.

Thành phố Thủ Dầu Một thăm các chùa nhân Đại Lễ phật đản Phật lịch 2565 Ngày 26/05/2021

Sáng nay 24/5, ông Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Lễ Phật đản Phật lịch 2565.