Hoạt động Lãnh đạo thành phố

Thành ủy Thủ Dầu Một tiếp đoàn công tác Tỉnh ủy Bình Dương Ngày 05/04/2021

Sáng ngày 01/4, đồng chí Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một đã có buổi tiếp Đoàn công tác Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Văn Lộc- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh làm trưởng đoàn đến làm việc về kết quả 03 năm thực hiện Chỉ thị số 18-CT/TW ngày 10/01/2018 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Nghị quyết 25-NQ/TW, ngày 12/3/2003 của Ban chấp hành Trung ương khóa IX về công tác tôn giáo trong tình hình mới.

Đảng ủy phường Phú Hòa trao Huy hiệu đảng Ngày 29/03/2021

Chiều ngày 26/3, Đảng ủy phường Phú Hòa trao Huy hiệu đảng cho đảng viên 60 năm tuổi đảng. Tham dự có đồng chí Lê Thanh Long - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo – Phó chủ tịch HĐND thành phố Thủ Dầu Một cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy phường.

Lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021 Ngày 04/03/2021

Sáng ngày 03/3, thành phố Thủ Dầu Một đã long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2021. Đến dự có đồng chí Võ Văn Minh- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một, đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố TDM, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự, cùng các đồng chí là ủy viên Ban Thường vụ, trưởng phó ban ngành đoàn thể thành phố và Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự các phường.

Đoàn lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND thành phố Thủ Dầu Một thăm và tặng quà y bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Ngày 01/03/2021

Chiều ngày 26/02, nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955- 27/02/2021, đoàn lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND thành phố Thủ Dầu Một do bà Võ Thị Bạch Yến- Phó bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà chúc mừng các y bác sỹ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung Đại Nam, khu trụ sở cũ Ban chỉ huy quân sự thành phố.

Đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thăm và tặng quà ngành y tế thành phố Ngày 26/02/2021

Sáng ngày 26/02, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND- UBND thành phố Thủ Dầu Một do đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho tập thể cán bộ, viên chức, nhân viên, y bác sỹ ngành y tế nhân kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955-27/02/2021.

TP.Thủ Dầu Một thăm và chúc mừng các chùa nhân dịp Lễ Rằm tháng Giêng Tân Sửu 2021 Ngày 25/02/2021

Sáng ngày 23/02, đoàn cán bộ lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Thủ Dầu Một do ông Nguyễn Văn Đông, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Bí Thư Thành ủy Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng các chùa trên địa bàn thành phố nhân dịp Lễ Rằm tháng Giêng Tân Sửu 2021.

Bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một thăm các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu Ngày 27/01/2021

Chiều ngày ngày 25/01, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đoàn lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ VN thành phố Thủ Dầu Một do bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các cơ sở tôn giáo Ủy ban đoàn kết công giáo Tỉnh, Ban Trị sự tỉnh hội Phật giáo tỉnh, Tòa giám mục Phú Cường, Chánh Tòa Phú Cường.