Hoạt động Lãnh đạo thành phố

Thành ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ VN thành phố Thủ Dầu Một tiếp Tòa giám mục Phú Cường thăm và chúc tết Ngày 27/01/2022

Chiều ngày 26/01, Thành ủy, HĐND- UBND- UBMTTQ VN thành phố Thủ Dầu Một đã tiếp đoàn của Tòa giám mục Phú Cường đến thăm và chúc tết nhân dịp đầu năm mới Xuân Nhâm Dần 2022. Dự buổi tiếp có đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

Đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố tiếp đoàn Ban cai quản Họ đạo Cao đài Phú Thọ, Cao đài Chơn Lý Phú Cường Ngày 25/01/2022

Sáng ngày 24/01, đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã tiếp đoàn Ban cai quản Họ đạo Cao đài Phú Thọ, Cao đài Chơn Lý Phú Cường. Cùng tiếp đoàn có đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ VN thành phố, Phòng Nội vụ.

Đồng chí Nguyễn Văn Đông- Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một thăm các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn Ngày 24/01/2022

Chiều ngày 21/01, đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một do đồng chí Nguyễn Văn Đông- Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã đến thăm các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Đoàn lãnh đạo thành phố TDM thăm tặng quà gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần Ngày 19/01/2022

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 19/01, ông Trần Sĩ Nam - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố TDM làm trưởng đoàn đã đến thăm tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một thăm chúc tết Người Cao tuổi trên địa bàn thành phố Ngày 19/01/2022

Sáng ngày 19/01, đoàn lãnh đạo Thành ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ VN thành phố Thủ Dầu Một do đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến nhà thăm chúc tết các cụ cao niên trên 100 tuổi ở các phường Chánh Mỹ, Tân An, Hiệp Thành, Tương Bình Hiệp.

Đồng chí Nguyễn Văn Đông- UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Thủ Dầu Một tiếp đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương Ngày 19/01/2022

Sáng ngày 18/01, đồng chí Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một đã tiếp đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương thăm và chúc Tết Thành ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN thành phố Thủ Dầu Một.

Đoàn lãnh đạo Tỉnh, Thành phố Thủ Dầu Một thăm và tặng quà trên địa bàn phường Chánh Nghĩa Ngày 19/01/2022

Sáng ngày 18/1, đoàn lãnh đạo Tỉnh, Thành phố Thủ Dầu Một do đồng chí  Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân xa quê, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Chánh Nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Cùng đi có lãnh đạo các Sở ban ngành Tỉnh và thành phố.