Hoạt động Lãnh đạo thành phố

Bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố thăm, chúc mừng Đại lễ Phật Đản, Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022 Ngày 12/05/2022

Nhân đại lễ Phật đản, Phật lịch 2566, dương lịch 2022, sáng ngày 10/5, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố Thủ Dầu Một do bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng các Chùa, Tịnh xá trên địa bàn.

Bà Võ Thị Bạch Yến – Phó Bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố, chúc mừng Đại lễ Phật Đản, Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022 Ngày 12/05/2022

Sáng ngày 10/5, đoàn lãnh đạo của thành phố do bà Võ Thị Bạch Yến – Phó Bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng chùa Phước An, Long Sơn và Long Ân nhân dịp Đại lễ Phật Đản, Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022.

Lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một tặng quà hộ gia đình khó khăn ở phường Tân An Ngày 06/05/2022

Chiều ngày 04/5, đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một do đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại UBND phường Tân An. Cùng đi với đoàn có đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố.

Lãnh đạo TP.Thủ Dầu Một thăm các chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày Ngày 01/05/2022

Sáng ngày 30/4/2022, đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm hỏi sức khỏe những chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày tại nhà tù Phú Lợi nhân dịp Kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975- 30/4/2022.

Đoàn lãnh đạo thành phố thăm hỏi, động viên các đoàn thể tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí tại công viên Thủ Dầu Một Ngày 01/05/2022

Chiều ngày 30/4, đoàn lãnh đạo thành phố do bà Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các đoàn thể đang tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí tại công viên Thủ Dầu Một.

Sáng ngày 30/4/2022, đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một do đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi sức khỏe những chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày tại nhà tù Phú Lợi nhân dịp Kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975- 30/4/2022. Được biết, hiện thành phố Thủ Dầu Một còn 5 chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày tại nhà tù Phú Lợi sinh sống trên địa bàn.

Đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Dương thăm chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày Ngày 01/05/2022

Sáng ngày 30/4/2022, đoàn lãnh đạo tỉnh Bình Dương do đồng chí Nguyễn Văn Lợi- Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc Hội Tỉnh, làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc mừng sức khỏe bà Bùi Thị Sanh- chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày tại nhà tù Phú Lợi, ngụ tại phường Phú Cường. Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một, đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố.