Hoạt động Lãnh đạo thành phố

Ông Nguyễn Văn Lợi- Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh Bình Dương thăm bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại nhà ở phường Phú Cường Ngày 16/10/2021

Sáng ngày 14/10, ông Nguyễn Văn Lợi- Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh Bình Dương đã đến thăm hỏi tình hình sức khỏe, tặng quà cho các bệnh nhân nhiễm COVID-19 điều trị tại nhà đã khỏi bệnh và đang cách ly theo quy định của y tế ở khu phố 1 phường Phú Cường. Về phía lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một, cùng đi có ông Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố, bà Trương Thị Thu Hiền- UVTV Thành ủy, Bí thư đảng ủy phường Phú Cường cùng lãnh đạo địa phương.

Lễ công bố thành lập và đưa vào hoạt động Trạm y tế lưu động tại khu công nghiệp Đồng An 2 Ngày 12/10/2021

Chiều ngày 11/10, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Lễ công bố thành lập và đưa vào hoạt động Trạm y tế lưu động tại khu công nghiệp Đồng An 2. Dự lễ công bố, về phía lãnh đạo Tỉnh, có ông Nguyễn Hoàng Thao- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng các đồng chí UVTV Tỉnh ủy, về phía lãnh đạo thành phố, có ông Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban chỉ đạo.

Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức gặp mặt, chia tay các đoàn tình nguyện hỗ trợ phòng, chống Covid-19 Ngày 07/10/2021

Chiều ngày 6/10, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Thủ Dầu Một tổ chức gặp mặt, chia tay đoàn công tác Sở y tế tỉnh Kon Tum, Nam Định và câu lạc bộ kết nối trái tim thành phố Hà Nội đã tham gia hỗ trợ thành phố phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua trên địa bàn.

Ông Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một trao khen thưởng đột xuất cho cá nhân và tập thể đã hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 Ngày 04/10/2021

Sáng ngày 04/10, tại chùa Hội Khánh, ông Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một đã đến thăm hỏi và trao khen thưởng đột xuất cho cá nhân và tập thể đã hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 cho thành phố Thủ Dầu Một. Cùng dự có bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố.

Thành phố TDM thăm hỏi các gia đình nạn nhân có người tử vong do dịch COVID-19 Ngày 04/10/2021

Sáng nay 02/10,đoàn lãnh đạo thành phố TDM do bà Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi các gia đình nạn nhân có người tử vong do dịch COVID-19.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch thành phố TDM kiểm tra công tác phòng chống dịch tại phường Hoà Phú Ngày 21/09/2021

Sáng 19/9, đoàn công tác Ban chỉ đạo phòng chống dịch thành phố Thủ Dầu Một do đồng chí Nguyễn Văn Đông-UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc về công tác phòng chống dịch tại phường Hoà Phú. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố.

Phường Hòa Phú tiếp đoàn kiểm tra Tổ công tác đặc biệt vùng đỏ Tỉnh ủy Bình Dương Ngày 08/09/2021

Sáng ngày 07/9, phường Hòa Phú đã tiếp đoàn kiểm tra việc thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến công tác phòng chống dịch trên địa bàn do đồng Hồ Quang Điệp- UVTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra làm trưởng đoàn. Cùng tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một.