Hoạt động Lãnh đạo thành phố

Đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một thăm và chúc thọ Người cao tuổi trên địa bàn Ngày 29/02/2024

Sáng ngày 29/02, ông Trần Bảo Lâm – UVTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một - làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc thọ Người cao tuổi trên địa bàn thành phố.

Sáng ngày 28/02, Đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một do ông Lê Thanh Long – UVTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố, làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc thọ Người cao tuổi trên địa bàn.

Lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một thăm, chúc Tết, động viên các doanh nghiệp, công ty nhân dịp đầu năm mới Ngày 22/02/2024

Nhân dịp đầu năm mới, xuân Giáp Thìn 2024, từ đầu năm đến nay, thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức các đoàn lãnh đạo đến thăm, chúc Tết, động viên lãnh đạo, cán bộ, người lao động tại các công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp trú đóng trên địa bàn.

Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức tiếp Đoàn cộng đồng người Hoa chúc Tết Nguyên tiêu 2024 Ngày 21/02/2024

Sáng ngày 21/02, Thành ủy Thủ Dầu Một đã tiếp Đoàn cộng đồng người Hoa đến chúc mừng nhân dịp Tết Nguyên Tiêu năm 2024. Dự buổi tiếp có ông Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một, bà Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố.

Thành phố Thủ Dầu Một thăm và chúc tết Hiệp hội sơn mài Tương Bình Hiệp Ngày 07/02/2024

Sáng ngày 07/02, nhằm ngày 28 tết, đoàn lãnh đạo do ông Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Hiệp hội sơn mài Tương Bình Hiệp. Cùng đi có ông Nguyễn Văn Sum - UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, ông Võ Chí Thành – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một chúc Tết Thành ủy Thủ Dầu Một Ngày 06/02/2024

Chiều ngày 06/02, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một đã đến thăm và chúc Tết Thành ủy Thủ Dầu Một. Tiếp đoàn có đồng chí Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Thành phố Thủ Dầu Một thăm chúc Tết Công an tỉnh Bình Dương Ngày 05/02/2024

Sáng ngày 05/02, nhằm ngày 26 Tết, đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một do đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy- làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc tết Công an tỉnh Bình Dương. Tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Tạ Văn Đẹp – UVTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương.