Tin Văn hóa - Xã hội

Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị triển khai Tháng Hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021 Ngày 16/04/2021

Sáng ngày 15/4, Thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội nghị triển khai Tháng Hành động vì an toàn thực phẩm năm 2021. Dự và chủ trị hội nghị có bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND TP.TDM.

Ban Công tác Người Khuyết tật tỉnh Bình Dương tổ chức đoàn thăm và tặng quà người khuyết tật Ngày 15/04/2021

Sáng ngày 14/4, Ban Công tác Người Khuyết tật tỉnh Bình Dương đã tổ chức đoàn thăm và tặng quà người khuyết tật tiêu biểu trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một nhân ngày Người Khuyết tật 18/4. Tham dự có ông Võ Chí Thành – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố TDM.

Bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thành phố TDM chủ trì họp Ban đại diện Ngân hàng chính sách xã hội thành phố Ngày 13/04/2021

Sáng ngày 13/4, bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thành phố TDM chủ trì họp Ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội thành phố thông qua báo cáo kết quả hoạt động quý 1, phương hướng nhiệm vụ quý 2 năm 2021. Cùng dự có thành viên Ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hành chính sách thành phố.

Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao phường Phú Lợi lần thứ V năm 2021 Ngày 12/04/2021

Hòa trong khí thế thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của đất nước; 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; sáng ngày 11/4, phường Phú Lợi tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao phường Phú Lợi lần thứ V, năm 2021, đây là đại hội Thể dục thể thao điểm cấp cở sở của thành phố Thủ Dầu Một. Tham dự có bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố - Trưởng ban chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao thành phố Thủ Dầu Một, ông Phạm Minh Thiện - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Bí thư Đảng ủy phường, ông Nguyễn Anh Vũ – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND phường – Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội thể dục thể thao phường cùng đại diện lãnh đạo các phường trên địa bàn thành phố.

Phường Phú Tân tổ chức giải thi đấu bóng đá mini tại Đại hội thể dục thể thao phường lần thứ III– năm 2021 Ngày 12/04/2021

Sáng ngày 11/4, phường Phú Tân đã tổ chức giải thi đấu bóng đá mini tại Đại hội Thể dục thể thao phường lần thứ III- năm 2021.

Phường Phú Tân tổ chức giải thi đấu cầu lông tại Đại hội thể dục thể thao phường lần thứ III– năm 2021 Ngày 12/04/2021

Là một trong sáu bộ môn thi đấu tại Đại hội Thể dục thể thao phường lần thứ III- năm 2021, sáng ngày 10/4, phường Phú Tân đã tổ chức giải thi đấu cầu lông. Tham dự lễ khai mạc có ông Võ Minh Tuấn- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- thể thao thành phố, Đỗ Văn Bình- Phó Chủ tịch UBND phường.

Đại hội đại biểu Người cao tuổi phường Tân An, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026 Ngày 11/04/2021

Sáng ngày 8/4, Hội người cao tuổi phường Tân An tổ chức đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự có ông Trần Tấn Phát - Chủ tịch Hội Người cao tuổi thành phố Thủ Dầu Một, bà Lê Thị Thúy Hà – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường cùng 90 đại biểu đại diện cho 1.336 hội viên.

Album hoạt động