Tin Văn hóa - Xã hội

Thành phố Thủ Dầu Một vận động các chủ nhà trọ đồng hành cùng chính quyền hỗ trợ người lao động ở trọ Ngày 04/10/2021

Sau khi nới lỏng giãn cách xã hội, trong những ngày qua, số lượng người lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương trở về quê tăng, gây ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch ở các tỉnh thành khác. Tuy số lượng người lao động trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một trở về quê không nhiều, người lao động vẫn tiếp tục ở lại làm việc nhưng ít nhiều vẫn còn có những khó khăn. Trước tình hình đó, bên cạnh việc vận động người dân không tự ý về quê để tránh lây lan dịch bệnh, thành phố Thủ Dầu Một còn tổ chức đoàn vận động các chủ nhà trọ tiếp tục đồng hành cùng chính quyền hỗ trợ người lao động ở trọ bị khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh.

TP.TDM trao quà cho người khiếm thị bị khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19 Ngày 04/10/2021

Sáng ngày 03/10, bà Nguyễn Thu Cúc- Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một đã đến thăm và tặng quà người khiếm thị bị khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Phòng giáo dục đào tạo và Hội Khuyến học thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức trao hỗ trợ thiết bị học trực tuyến Ngày 01/10/2021

Chiều ngày 01/10, Phòng giáo dục đào tạo và Hội Khuyến học thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức trao hỗ trợ thiết bị học trực tuyến và học bổng cho học sinh năm học 2021-2022.

Hội liên hiệp phụ nữ thành phố TDM trao tặng mái ấm tình thương Ngày 01/10/2021

Thực hiện các công trình chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Thủ Dầu Một lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021-2026; chiều ngày 30/9, Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Thủ Dầu Một tổ chức trao tặng mái ấm tình thương cho hộ nghèo, hộ khó khăn về nhà ở trên địa bàn phường Định Hòa. Tham dự có bà Nguyễn Thị Tuyết Nga – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thành phố cùng các mạnh thường quân và lãnh đạo địa phương.

Bà Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố thăm hỏi, vận động công nhân tạm trú trên địa bàn phường Phú Lợi không tự ý bỏ về quê Ngày 01/10/2021

Chiều ngày 30/9, bà Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố đã trực tiếp thăm hỏi, vận động công nhân tạm trú trên địa bàn phường Phú Lợi không tự ý bỏ về quê sau ngày 30/9.

Bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một thăm hỏi và vận động công nhân lao động tạm trú không tự ý bỏ về quê Ngày 01/10/2021

Chiều ngày 30/9, bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một đã thăm, động viên và vận động công nhân lao động tạm trú trên địa bàn phường Hòa Phú và Phú Tân không tự ý bỏ về quê sau ngày 30/9/2021. Cùng đi có ông Trần Sĩ Nam- UVTV thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Phường Phú Tân tiếp hỗ trợ lương thực, thực phẩm phòng chống dịch bệnh Covid-19 Ngày 01/10/2021

Chiều ngày 29/9, phường Phú Tân tiếp nhận lương thực, thực phẩm hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 từ cán bộ, chiến sỹ Lữ Đoàn tác chiến điện tử 98 trực thuộc Cục tác chiến điện tử, Bộ tổng tham mưu.

Album hoạt động