Tin Văn hóa - Xã hội

Lễ ra quân thực hiện “Tuyến đường hoa đại đoàn kết” trên địa bàn phường Hòa Phú Ngày 18/07/2024

Chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương khóa X, nhiệm kỳ 2024 - 2029; sáng ngày 18/7, UBMTTQ Việt Nam phường Hòa Phú tổ chức lễ ra quân thực hiện “Tuyến đường hoa Đại đoàn kết” trên địa bàn phường.

Hội thi tìm hiểu pháp luật về hoạt động phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn Ngày 18/07/2024

Sáng ngày 18/7, thành phố Thủ Dầu Một tổ chức khai mạc hội thi tìm hiểu pháp luật về hoạt động phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn với chủ đề “Tiếp cận 3T – Tiết giảm – Tái sử dụng – Tái chế” cho cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên và người lao động. Dự hội thi có ông Võ Chí Thành – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Hội LHPN phường Phú Cường tổ chức hoạt động phân loại rác tại nguồn đổi cây xanh Ngày 18/07/2024

Thực hiện Đề án “Công tác dân vận tham gia xây dựng nếp sống văn hóa văn minh” trên địa bàn tỉnh Bình Dương giai đoạn 2021- 2025; Đề án Nâng cao chất lượng Cuộc vận động Xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh đô thị trên địa bàn phường Phú Cường năm 2024 và Cuộc vận động phủ xanh đô thị Thủ Dầu Một, hướng đến xây dựng “Thành phố Thủ Dầu Một xanh - thân thiện” giai đoạn 2024-2030 và những năm tiếp theo trên địa bàn do Thành ủy Thủ Dầu Một phát động.
       Sáng ngày 14/7/2024, Hội LHPN phường Phú Cường tổ chức hoạt động phân loại rác tại nguồn đổi cây xanh. Mô hình được triển khai thí điểm tại chi hội phụ nữ khu phố 1.

Phường Phú Thọ trồng cây tại nhà nguyên cán bộ cách mạng lão thành, cán bộ chủ chốt và đoàn viên hội viên Ngày 18/07/2024

Hưởng ứng cuộc vận động phủ xanh đô thị Thủ Dầu Một, hướng đến xây dựng thành phố Thủ Dầu Một xanh- thân thiện giai đoạn 2024-2030 và những năm tiếp theo trên địa bàn do Thành ủy Thủ Dầu Một phát động, sáng ngày 17/7, phường Phú Thọ đã tổ chức đến nhà trao tặng cây giống, trồng cây cùng cán bộ cách mạng lão thành, nguyên cán bộ lãnh đạo chủ chốt thành phố, đoàn viên, hội viên khu phố. Tham gia đoàn có bà Võ Thị Lý – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, ông Nguyễn Hữu Hùng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; ông Võ Minh Tiến – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường; cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ, chi bộ, Ban điều hành khu phố.

Phường Phú Hòa đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống người có công Ngày 18/07/2024

Phường Phú Hòa hiện có 590 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Những năm qua, với tình cảm tri ân và biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các thế hệ đi trước, cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm chăm lo đời sống người có công, dành nhiều sự quan tâm, giúp đỡ nhằm đảm bảo ổn định đời sống của người có công bằng hoặc cao hơn mức sống bình quân chung trong xã hội.

Công đoàn cơ sở phường Hiệp Thành ra mắt “Vườn ươm công đoàn” Ngày 18/07/2024

Hưởng ứng cuộc vận động phủ xanh đô thị Thủ Dầu Một và hướng đến xây dựng “Thành phố Thủ Dầu Một Xanh - Thân thiện” giai đoạn 2024 - 2030 và những năm tiếp theo trên địa bàn do Thành ủy Thủ Dầu Một phát động, chiều ngày 16/7/2024, Công đoàn cơ sở phường Hiệp Thành tổ chức buổi lễ ra mắt vườn ươm công đoàn. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Hoàng Minh - Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Lê Thị Hoài Phương - ĐUV, PCT.HĐND, Chủ tịch Công đoàn cơ sở phường.

CHÁNH NGHĨA: SÁNG TẠO TRONG VIỆC THỰC HIỆN ƯƠM GIỐNG CÂY TRỒNG GÓP PHẦN BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG Ngày 18/07/2024

Hưởng ứng cuộc vận động phủ xanh đô thị Thủ Dầu Một và hướng tới xây dựng “Thành phố Thủ Dầu Một xanh - Thân thiện” giai đoạn 2024 - 2030 và những năm tiếp theo. Chiều ngày 14/7, Đoàn phường Chánh Nghĩa tiếp tục thực hiện mô hình “Vườn ươm thanh niên”. Đồng thời ra mắt mô hình “Giảm rác thải nhựa”.

Album hoạt động