Tin Văn hóa - Xã hội

Chương trình bồi dưỡng chuyên đề kỹ năng thu hút hội viên, phụ nữ và sinh hoạt Chi hội năm 2022 Ngày 26/09/2022

Sáng ngày 22/9, Hội liên hiệp phụ nữ thành phố TDM tổ chức chương trình bồi dưỡng chuyên đề kỹ năng thu hút hội viên, phụ nữ và sinh hoạt Chi hội năm 2022. Tham dự có bà Nguyễn Thị Tuyết Nga – Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ thành phố TDM cùng gần 100 chị em phụ nữ là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng phụ nữ các cơ sở Hội.

Hội nghị tổng kết công tác bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm học 2021 – 2022, triển khai công tác năm học 2022 – 2023 Ngày 26/09/2022

Chiều ngày 21/9, ông Trần Sĩ Nam – Ủy viên Ban Thường vụ - Phó chủ tịch UBND thành phố đã dự Hội nghị tổng kết công tác bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên năm học 2021 – 2022, triển khai công tác năm học 2022 – 2023 trên địa bàn thành phố TDM.

TP.TDM phối hợp trao quà cho hộ khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 Ngày 18/09/2022

Chiều ngày 16/9, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Bình Dương, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương đã phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ thành phố Thủ Dầu Một trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng sau dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố. Đến dự trao quà có bà Trần Thị Kim Vân- Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh, bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố.

Hội thi học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 Ngày 16/09/2022

Sáng 16/9, phường Tương Bình Hiệp tổ chức hội thi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc nâng cao chất lượng cuộc vận động “Xây dựng nếp sống văn hóa – văn minh đô thị” năm 2022.

Hội Chữ thập đỏ phường Phú Tân tổ chức Lễ bàn giao Nhà Chữ thập đỏ Ngày 16/09/2022

Sáng ngày 16/9, Hội Chữ thập đỏ phường Phú Tân đã tổ chức lễ bàn giao Nhà Chữ thập đỏ cho hội viên khó khăn trên địa bàn. Dự lễ bàn giao có bà Đoàn Thị Thu Hồng- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố, ông Đỗ Văn Bình- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường.

TP. Thủ Dầu Một- tập trung huy động các nguồn lực đầu tư phát triển đô thị Ngày 15/09/2022

Với mục tiêu xây dựng đô thị tăng trưởng xanh, thông minh; phát triển toàn diện, bền vững, theo cơ cấu kinh tế “Dịch vụ-Công nghiệp-Nông nghiệp đô thị”, thành phố Thủ Dầu Một đã quy hoạch và tập trung ưu tiên các nguồn lực để đầu tư phát triển hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế, xã hội, hạ tầng đô thị theo hướng đồng bộ, hiện đại.

TP Thủ Dầu Một- xây dựng một thành phố xanh, thành phố công viên Ngày 15/09/2022

Đề án Cuộc vận động Xây dựng Nếp sống văn hóa, văn minh đô thị do Thành ủy Thủ Dầu Một phát động đã tiếp nối và phát huy những thành tựu đạt được của những nhiệm kỳ qua trong việc xây dựng Nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, trong đó, với mục tiêu phấn đấu xây dựng một thành phố xanh, thành phố công viên.

Album hoạt động