Tin Văn hóa - Xã hội

Gần 99% hội viên cựu chiến binh thành phố Thủ Dầu Một có mức sống khá, giàu Ngày 18/06/2024

Sáng ngày 14/6, Hội Cựu chiến binh thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Đại hội thi đua cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019-2024. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Thạnh- Phó Bí thư Thường trực thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố.

LĐLĐ thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Lễ bàn giao “Mái ấm công đoàn” Ngày 18/06/2024

Sáng ngày 14/6, Liên đoàn lao động thành phố Thủ Dầu Một tổ chức lễ bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Đông – UVTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một.

Phường Phú Cường ra mắt mô hình “Ngày cuối tuần xanh – Nghĩa tình” Ngày 18/06/2024

Sáng ngày 15/6, tại công viên Khu phố 10, phường Phú Cường tổ chức lễ phát động Ngày thứ bảy văn minh, thực hiện cuộc vận động phủ xanh đô thị gia đoạn 2024-2030 và ra mắt mô hình “Ngày cuối tuần xanh – Nghĩa tình”. Dự buổi lễ có ông Trần Đông Thành – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thành phố Thủ Dầu Một; bà Nguyễn Anh Quyên - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ phường.

TP Thủ Dầu Một- 100% trường học xây dựng vườn ươm Ngày 11/06/2024

Sáng ngày 11/6, Phòng Giáo dục- Đào tạo thành phố Thủ Dầu Một tổ chức sơ kết cuộc vận động phủ xanh đô thị và hướng đến xây dựng “Thành phố xanh- thân thiện” giai đoạn 2024-2030 và những năm tiếp theo. Dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Đông – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

Ngành Y tế thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Lễ phát động thực hiện cuộc vận động phủ xanh đô thị giai đoạn 2024-2030 Ngày 11/06/2024

Hưởng ứng Cuộc vận động phủ xanh đô thị và hướng đến xây dựng “thành phố xanh- thân thiện” giai đoạn 2024-2030 và những năm tiếp theo trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một nhằm đảm bảo thực hiện hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu của Đề án cây xanh trên địa bàn thành phố góp phần xây dựng thành phố Thủ Dầu Một trở thành “Thành phố xanh, sinh thái” trong tương lai, với chiến lược phát triển hệ thống cây xanh đô thị phù hợp, góp phần vào công cuộc phát triển chung của toàn thành phố.

Sáng ngày 11/6/2024, Ngành Y tế thành phố phối hợp cùng Đảng ủy - HĐND – UBND – UBMTTQ phường Định Hoà tổ chức Lễ phát động hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6, thực hiện Cuộc vận động phủ xanh đô thị giai đoạn 2024-2030 với phương châm: “Mỗi nhân viên y tế trồng ít nhất 01 cây xanh tại nơi ở và nơi làm việc”. Tham dự buổi Lễ có lãnh đạo ngành Y tế thành phố, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND – UBMTTQ phường Định Hoà, các đồng chí uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn cơ sở, Đoàn khối Y tế và Trưởng, phó các khoa, phòng, Trạm Y tế 14 phường; Đặc biệt có sự tham dự của Ban Giám đốc Bệnh viện Phương Chi, đơn vị tài trợ cây xanh tại Lễ phát động.

Thành phố Thủ Dầu Một khai giảng lớp học bơi miễn phí cho trẻ em Ngày 11/06/2024

Hưởng ứng chương trình phòng, chống đuối nước cho trẻ em trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một; Sáng ngày 10/3, tại hồ bơi Tiamo Phú Thịnh, Phòng Lao động thương binh xã hội thành phố phối hợp cùng UBND phường Chánh Nghĩa và CLB Thể thao Tiamo Phú Thịnh tổ khai mạc lớp học bơi lội cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố năm 2024. Tham dự lễ khai mạc có ông Trần Bảo Lâm – UVTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một cùng hơn 100 trẻ em, học sinh trên địa bàn thành phố.

Hội thi Trưng bày mâm lễ bằng hoa, quả tạo hình Ngày 11/06/2024

Sáng ngày 10/6, tại Công viên Khu phố 7 phường Phú Cường, Trung tâm VHTT- Thể thao thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội thi Trưng bày mâm lễ bằng hoa, quả tạo hình với chủ đề “Tinh hoa nghệ thuật tạo hình hoa quả Đất Thủ” năm 2024. Đến dự có ông Nguyễn Văn Đông – UVTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một; ông Lê Thanh Long – UVTV Thành ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo; ông Trần Bảo Lâm – UVTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Album hoạt động