Tin Kinh tế

TP Thủ Dầu Một phát động “Tết trồng cây và chăm sóc cây Đời đời nhớ ơn Bác” Ngày 17/05/2024

Sáng ngày 17/5, thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây và chăm sóc cây Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2024) gắn với việc thực hiện phát triển đề án cây xanh đô thị trên địa bàn. Dự lễ phát động có ông Nguyễn Văn Đông – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

TP Thủ Dầu Một trao chứng nhận sản phẩm OCOP 3 sao Ngày 10/05/2024

Sáng ngày 10/5, thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận sản phẩm OCOP đợt 1/2024. Dự trao có ông Võ Chí Thành- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về lĩnh vực kinh tế tập thể - hợp tác xã Ngày 10/05/2024

Sáng ngày 10/5, Trung tâm chính trị phối hợp cùng Phòng Tài chính Kế hoạch thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về lĩnh vực kinh tế tập thể - hợp tác xã.

Thành phố Thủ Dầu Một họp đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP quý I năm 2024 Ngày 19/04/2024

Chiều ngày 17/4, ông Võ Chí Thành – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một chủ trì họp đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP quý 1 năm 2024 trên địa bàn. Dự họp có các thành viên trong Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm chương trình OCOP thành phố; đại diện lãnh đạo ban ngành thành phố và các công ty có sản phẩm tham gia đánh giá sản phẩm OCOP trên địa bàn thành phố.

Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đối với hộ gia đình, cá nhân Ngày 09/04/2024

Sáng ngày 9/4, thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đối với hộ gia đình, cá nhân cho các cán bộ cơ quan thành phố; lãnh đạo, cán bộ địa chính và ủy nhiệm thu tại 14 phường.

Hội nghị tổng kết công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 Ngày 18/01/2024

Chiều ngày 17/01, Ban chỉ đạo 389 thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Võ Chí Thành – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố.

TP. Thủ Dầu Một thông qua Kế hoạch dự trữ hàng hoá thiết yếu, sắp xếp trật tự kinh doanh tại các chợ và bố trí các điểm bán hàng tạm thời phục vụ tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 Ngày 26/12/2023

Sáng ngày 26/12, ông Võ Chí Thành – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một chủ trì họp thông qua Kế hoạch dự trữ hàng hoá thiết yếu, sắp xếp trật tự kinh doanh tại các chợ và bố trí các điểm bán hàng tạm thời phục vụ tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn.