Tin Kinh tế

Ban Chỉ đạo Đổi mới và phát triển kinh tế tập thể tỉnh làm việc tại thành phố Thủ Dầu Một Ngày 17/04/2018
Sáng 17/4, Ban Chỉ đạo Đổi mới và phát triển kinh tế tập thể tỉnh do ông Lê Thanh Sơn- Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo thành phố Thủ Dầu Một về tình hình thực hiện kinh tế tập thể năm 2018. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Nguyễn Trọng Ân-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM cùng các thành viên Ban Chỉ đạo Đổi mới kinh tế tập thể TP.TDM.

Thành phố Thủ Dầu Một thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện Chương trình số 57-CTr/TU của Tỉnh ủy Bình Dương Ngày 28/03/2018
Chiều ngày 27/3, Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Dầu Một đã thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện Chương trình số 57-CTr/TU ngày 17/10/2017 của Tỉnh ủy Bình Dương về thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 03/6/2017 của Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung Ương Đảng khóa XII “Về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”. Ông Nguyễn Trọng Ân-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM tham dự và chủ trì hội nghị.

Thành phố Thủ Dầu Một thông qua kế hoạch tổ chức phố đi bộ và chợ đêm phường Phú Cường Ngày 28/03/2018
Chiều ngày 27/3, thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức thông qua kế hoạch tổ chức phố đi bộ và chợ đêm trên địa bàn phường Phú Cường. Ông Nguyễn Trọng Ân-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND thành phố TDM chủ trì hội nghị.

Lãnh đạo Sở Công thương làm việc với TP.TDM về kế hoạch phục vụ Tết nguyên đán năm 2018 Ngày 11/01/2018
Chiều 08/01, ông Nguyễn Văn Dành-Giám đốc Sở Công thương tỉnh cùng thành viên Trung tâm xúc tiến việc làm, Phòng quản lý thương mại, Chi cục Quản lý thị trường đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Dầu Một về kế hoạch phục vụ Tết nguyên đán năm 2018. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Lộc Hà-Tỉnh ủy viên-Phó Bí thư Thành ủy-Chủ tịch UBND TP.TDM.

Ban chi huy quân sự phường Hiệp An tăng gia sản xuất Ngày 10/01/2018
Trong năm 2017, bên cạnh triển khai thực hiện tốt công tác quân sự-quốc phòng địa phương, việc tăng gia sản xuất, tạo nguồn thực phẩm bảo đảm an toàn vệ sinh .. được Ban chỉ huy quân sự phường Hiệp An tập trung thực hiện tốt, góp phần nâng cao chất lượng bữa ăn cho lực lượng thường trực.

Ban chỉ đạo 389 thành phố Thủ Dầu Một sơ kết công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và chống sản xuất, buôn bán hàng giả 6 tháng đầu năm 2017 Ngày 19/06/2017
Chiều 14/6, Ban chỉ đạo 389 thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và chống sản xuất, buôn bán hàng giả 6 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2017. Ông Bùi Minh Thạnh-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM chủ trì hội nghị.

Sáng ngày 18/4, Phòng Kinh tế TP.TDM phối hợp Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh tổ chức hội nghị triển khai Quyết định số 04/2016/QĐ-UBND của UBND tỉnh về chính sách khuyến khích phát triển nông nghiệp theo hướng nông nghiệp đô thị-nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tỉnh Bình Dương giai đoạn 2016-2020 cho hội nông dân, các đoàn thể thành phố; UBND các phường; các tổ hợp tác, hộ gia đình, chủ trang trại sản xuất trên địa bàn.

ALBUM HOẠT ĐỘNG