Tin Kinh tế

Thành phố Thủ Dầu Một họp đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP quý I năm 2024 Ngày 19/04/2024

Chiều ngày 17/4, ông Võ Chí Thành – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một chủ trì họp đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP quý 1 năm 2024 trên địa bàn. Dự họp có các thành viên trong Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm chương trình OCOP thành phố; đại diện lãnh đạo ban ngành thành phố và các công ty có sản phẩm tham gia đánh giá sản phẩm OCOP trên địa bàn thành phố.

Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đối với hộ gia đình, cá nhân Ngày 09/04/2024

Sáng ngày 9/4, thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đối với hộ gia đình, cá nhân cho các cán bộ cơ quan thành phố; lãnh đạo, cán bộ địa chính và ủy nhiệm thu tại 14 phường.

Hội nghị tổng kết công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2023; phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 Ngày 18/01/2024

Chiều ngày 17/01, Ban chỉ đạo 389 thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Võ Chí Thành – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố.

TP. Thủ Dầu Một thông qua Kế hoạch dự trữ hàng hoá thiết yếu, sắp xếp trật tự kinh doanh tại các chợ và bố trí các điểm bán hàng tạm thời phục vụ tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 Ngày 26/12/2023

Sáng ngày 26/12, ông Võ Chí Thành – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một chủ trì họp thông qua Kế hoạch dự trữ hàng hoá thiết yếu, sắp xếp trật tự kinh doanh tại các chợ và bố trí các điểm bán hàng tạm thời phục vụ tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn.

TP Thủ Dầu Một chính thức triển khai thực hiện “phạt nguội” trên các tuyến đường gắn camera giám sát Ngày 01/12/2023

Hôm nay 01/12, ngày đầu tiên công an thành phố Thủ Dầu Một thực hiện mô hình điểm “Thí điểm triển khai giải pháp xử phạt giao thông và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một” theo Kế hoạch phối hợp giữa Bộ Công an và UBND tỉnh Bình Dương.

Thành phố Thủ Dầu Một họp nghe báo cáo đánh giá trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và chống sản xuất, buôn bán hàng giả Ngày 15/11/2023

Chiều ngày 14/11, ông Võ Chí Thành – Thành ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thành phố chủ trì họp nghe báo cáo đánh giá trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và chống sản xuất, buôn bán hàng giả 10 tháng đầu năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ 02 tháng cuối năm 2023.

Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Lễ ra quân thực hiện Tuyến đường và Khu thương mại “điểm” thanh toán không dùng tiền mặt Ngày 17/07/2023

Nhằm nâng cao nhận thức cho người dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động hiểu về mục đích ý nghĩa, tầm quan trọng, cách thức thực hiện chuyển đổi số, thanh toán không dùng tiền mặt trong thực hiện chuyển đổi số, kinh tế số tiến tới xã hội số, chiều ngày 15/7, tại công viên Nguyễn Du, thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Lễ ra quân thực hiện Tuyến đường và Khu thương mại “điểm” thanh toán không dùng tiền mặt. Dự lễ phát động có ông Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.