Tin Kinh tế

Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức ra quân lặp lại trật tự đô thị, trật tự xây dựng tại phường Hòa Phú Ngày 27/09/2022

Sáng ngày 26/9, thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức ra quân lặp lại trật tự đô thị, trật tự xây dựng một số tuyến đường trọng điểm trên địa bàn phường Hòa Phú.

HUD khởi công dự án đầu tư xây dựng Nhà ở xã hội tại phường Chánh Mỹ- TP Thủ Dầu Một Ngày 26/09/2022

Sáng ngày 23/9, Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) đã khởi công dự án đầu tư xây dựng Nhà ở xã hội tại phường Chánh Mỹ. Dự Lễ khởi công có ông Nguyễn Thanh Nghị- UV Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Xây dựng. Về phía lãnh đạo tỉnh Bình Dương có ông Nguyễn Văn Lợi- UV Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh, ông Võ Văn Minh- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương. Về phía lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một có bà Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND thành phố, bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố.

Hội nghị triển khai chính sách thuế, đối thoại doanh nghiệp lần 2/2022 Ngày 26/09/2022

Sáng ngày 23/9, Chi cục thuế thành phố Thủ Dầu Một tổ chức hội nghị triển khai chính sách thuế, đối thoại doanh nghiệp lần 2/2022. Tham dự hội nghị có ông Lê Thanh Toàn – Thành ủy viên – Phó chủ tich UBND thành phố TDM.

TP Thủ Dầu Một tổ chức Lễ Khởi động đề án Bảo tồn và phát triển Làng nghề sơn mài Tương Bình Hiệp kết hợp với du lịch Ngày 30/08/2022

Sáng ngày 30/8, thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Lễ Khởi động đề án Bảo tồn và phát triển Làng nghề sơn mài Tương Bình Hiệp kết hợp với du lịch tại khu phố 8 phường Tương Bình Hiệp. Dự lễ có ông Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy.

HOẠT ĐỘNG SẮP DIỄN RA LỄ KHÁNH THÀNH CHỢ ĐÊM VÀ PHỐ ĐI BỘ BẠCH ĐẰNG Ngày 29/08/2022

Thành phố Thủ Dầu Một sẽ tổ chức khu Chợ đêm và phố đi bộ Bạch Đằng với việc đầu tư đồng bộ tại đường Bạch Đằng nối dài, phường Phú Cường trên phần diện tích hơn 2.4ha, chiều dài đoạn đường 762m

Phường Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một ban hành quyết định xử phạt hành vi vi phạm về môi trường Ngày 12/08/2022

Chiều ngày 10/8, UBND phường Phú Cường đã phối hợp cùng Phòng Tài Nguyên- Môi trường thành phố Thủ Dầu Một và các đơn vị, cá nhân liên quan tổ chức buổi làm việc lập biên bản xử lí hành vi liên quan đến vi phạm về môi trường đối với cá nhân tại công trình đường Bạch Đằng nối dài. Chủ trì buổi làm việc có ông Vương Thanh Vũ- Phó Chủ tịch UBND phường.

Hội nghị tuyên truyền chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP Ngày 04/08/2022

Sáng ngày 3/8, Phòng kinh tế thành phố TDM phối hợp với Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị tuyên truyền chương trình mỗi xã một sản phẩm – OCOP trên địa bàn thành phố. Tham dự hội nghị có cán bộ các phòng, ban ngành thành phố và các phường trên địa bàn.