Tin Kinh tế

Hội nghị tập huấn kiến thức nhà nước về kinh tế tập thể năm 2018 trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một Ngày 24/09/2018
Sáng ngày 24/9, Thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị tập huấn kiến thức nhà nước về kinh tế tập thể năm 2018 trên địa bàn cho gần 200 thành viên ban chỉ đạo kinh tế tập thể thành phố; cán bộ phụ trách kinh tế của các ban ngành đoàn thể thành phố; thành viên Ban chỉ đạo kinh tế tập thể 14 phường; Bí thư chi bộ, Trưởng - Phó khu phố; Trưởng, Phó Ban công tác Mặt trận và các đoàn thể 14 phường; thành viên Hợp tác xã, tổ hợp tác, Câu lạc bộ, Chủ trang trại, Nông dân sản xuất giỏi, kinh doanh giỏi.

Thành ủy Thủ Dầu Một kiểm tra tình hình hoạt động của Ban chỉ đạo kinh tế tập thể phường Tương Bình Hiệp Ngày 13/09/2018
Sáng 11/9, đ/c Bùi Minh Thạnh-Phó Bí thư thường trực Thành ủy-Trưởng Ban chỉ đạo đổi mới kinh tế tập thể TP.TDM làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra tình hình hoạt động của Ban chỉ đạo kinh tế tập thể phường Tương Bình Hiệp về tình hình hoạt động kinh tế tập thể năm 2018.

Thành ủy Thủ Dầu Một làm việc với Hợp tác xã thương mại dịch vụ môi trường Hiệp An, TP.TDM Ngày 31/07/2018
Sáng ngày 30/7, ông Bùi Minh Thạnh-Phó Bí thư thường trực Thành ủy Thủ Dầu Một đã đến làm việc với Hợp tác xã thương mại dịch vụ môi trường Hiệp An để nắm tình hình hoạt động của các tổ hợp tác và hợp tác xã trong địa phương. Cùng tham gia đoàn có Thường trực Ban chỉ đạo Đổi mới phát triển kinh tế tập thể thành phố, đại diện lãnh đạo Phòng Kinh tế TP.TDM.

Hội nghị công tác bảo vệ an toàn lưới điện cao áp trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một năm 2016-2017 và triển khai phương án nhiệm vụ năm 2018 Ngày 14/05/2018
Sáng ngày 11/5, ông Nguyễn Trọng Ân-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND thành phố TDM đã chủ trì Hội nghị công tác bảo vệ an toàn lưới điện cao áp trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một năm 2016-2017; triển khai phương án nhiệm vụ năm 2018.

Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2018 Ngày 08/05/2018
Chiều ngày 4/5, UBND thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu và trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu thành phố năm 2018. Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Trọng Ân - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện lãnh đạo 14 phường và các doanh nghiệp, cơ sở có sản phẩm được cấp giấy chứng nhận.

Ban Chỉ đạo Đổi mới và phát triển kinh tế tập thể tỉnh làm việc tại thành phố Thủ Dầu Một Ngày 17/04/2018
Sáng 17/4, Ban Chỉ đạo Đổi mới và phát triển kinh tế tập thể tỉnh do ông Lê Thanh Sơn- Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo thành phố Thủ Dầu Một về tình hình thực hiện kinh tế tập thể năm 2018. Tiếp và làm việc với Đoàn có ông Nguyễn Trọng Ân-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM cùng các thành viên Ban Chỉ đạo Đổi mới kinh tế tập thể TP.TDM.

Thành phố Thủ Dầu Một thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện Chương trình số 57-CTr/TU của Tỉnh ủy Bình Dương Ngày 28/03/2018
Chiều ngày 27/3, Ủy ban nhân dân thành phố Thủ Dầu Một đã thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện Chương trình số 57-CTr/TU ngày 17/10/2017 của Tỉnh ủy Bình Dương về thực hiện Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 03/6/2017 của Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Trung Ương Đảng khóa XII “Về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”. Ông Nguyễn Trọng Ân-Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy-Phó Chủ tịch UBND TP.TDM tham dự và chủ trì hội nghị.

ALBUM HOẠT ĐỘNG