Tin Nội chính

ĐẢM BẢO TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH ĐẾN TRƯỜNG Ngày 05/09/2024

Nhằm đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội cho học sinh đến trường – trong tháng 9, Công an thành phố đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, thiết bị kỹ thuật nghiệp vụ từ thành phố đến phường, thực hiện triển khai quyết liệt, có hiệu quả không để xảy ra các vụ tai nạn rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn thành phố đối với học sinh.

Phường Hòa Phú tổ chức Chương trình “Cà phê sáng – Trao đổi với nhân dân” gắn với việc ra quân thực hiện ngày thứ 7 văn minh Ngày 04/09/2024

Sáng ngày 31/8, phường Hòa Phú tổ chức Chương trình “Cà phê sáng – Trao đổi với nhân dân” gắn với việc ra quân thực hiện ngày thứ 7 văn minh tại Khu phố 4. Tham dự có ông Nguyễn Văn Đông – UVTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một cùng lãnh đạo địa phương và nhân dân khu phố 4.

HĐND thành phố giám sát UBND thành phố giám sát về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm Ngày 02/09/2024

Sáng ngày 30/8, ông Nguyễn Văn Sum – UVTV Thành ủy – Phó Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì Đoàn giám sát làm việc với UBND thành phố về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn thành phố. Tiếp đoàn có ông Trần Bảo Lâm – UVTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một.

Công an thành phố Thủ Dầu Một- Tăng cường đảm bảo công tác ATGT dịp lễ Quốc Khánh 02/9 Ngày 02/09/2024

Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an thành phố Thủ Dầu Một ra quân xử lý các hành vi vi phạm TTATGT. Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng đến người dân, đặc biệt chú trọng các đối tượng là thanh niên công nhân và học sinh, sinh viên trong các công ty, doanh nghiệp, trường học trên địa bàn chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về TTATGT nhằm đảm bảo tình hình TTATGT trong dịp lễ Quốc Khánh 2/9 phục vụ người dân đi lại an toàn.

TP Thủ Dầu Một tiếp đoàn kiểm tra liên ngành tình hình thi hành pháp luật về thực hiện trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm Ngày 02/09/2024

Chiều ngày 29/8, đoàn kiểm tra liên ngành do ông Huỳnh Quốc Anh- Phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Bình Dương - làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với thành phố Thủ Dầu Một về kiểm tra tình hình thi hành pháp luật trong lĩnh vực trọng tâm, liên ngành trên địa bàn tỉnh năm 2024. Tiếp đoàn có ông Trần Bảo Lâm- UVTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Hội nghị Báo cáo thông tin thời sự (đợt 2/2024) cho cán bộ chiến sỹ, lực lượng dân quân trên địa bàn thành phố Ngày 02/09/2024

Sáng ngày 29/8, Trung tâm Chính trị Thủ Dầu Một phối hợp với Ban Tuyên Giáo Thành ủy và Ban chỉ huy quân sự thành phố tổ chức Hội nghị báo cáo thông tin thời sự (đợt 2/2024) cho cán bộ chiến sỹ, lực lượng dân quân trên địa bàn thành phố.

Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị triển khai Luật đất đai năm 2024 Ngày 02/09/2024

Sáng ngày 29/8, Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật thành phố Thủ Dầu Một tổ chức hội nghị triển khai Luật đất đai năm 2024.