Tin Nội chính

Hội nghị chuyên đề về giáo dục lịch sử Đảng Việt Nam và lịch sử Đảng bộ tỉnh Bình Dương Ngày 05/10/2022

Sáng ngày 5/10, Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức Hội nghị chuyên đề về giáo dục lịch sử Đảng Việt Nam và lịch sử Đảng bộ tỉnh Bình Dương. Tham dự hội nghị có gần 300 cán bộ, công chức, đảng viên các cơ quan, ban, ngành, Ủy ban mặt trận tổ quốc và các đoàn thể thành phố cùng 14 phường.

Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2022 Ngày 29/09/2022

Sáng ngày 29/9, Đảng ủy Phường Phú Hòa tổ chức hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2022.

Đảng bộ phường Phú Tân tổ chức trao Huy hiệu 30, 40 năm Đảng đợt 2/9 Ngày 29/09/2022

Chiều ngày 27/9, Đảng bộ phường Phú Tân đã tổ chức trao Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng đợt 2/9 cho các đảng viên trực thuộc Đảng bộ phường. Dự buổi lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Văn Chệt - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường.

Đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Dương tiếp xúc cử tri phường Chánh Mỹ trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV Ngày 29/09/2022

Chiều ngày 27/9, Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Dương do ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng – Bí thư Tỉnh ủy – Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Dương làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Chánh Mỹ trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XV. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy, bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố.

Đảng bộ phường Phú Hòa tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ mở rộng lần thứ 31 Ngày 26/09/2022

Chiều ngày 21/9, Đảng bộ phường Phú Hòa tổ chức hội nghị Ban chấp hành đảng bộ mở rộng lần thứ 31 nhằm sơ kết công tác đảng bộ 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thanh Long- UVTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo. Chủ trì hội nghị có đồng chí Phan Công Khanh- Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy phường.

Họp Thành viên UBND thành phố Thủ Dầu Một mở rộng Ngày 21/09/2022

Sáng ngày 21/9, bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thành phố chủ trì họp Thành viên UBND thành phố Thủ Dầu Một mở rộng, nhằm thông qua báo cáo tình hình kinh tế xã hội-quốc phòng an ninh 9 tháng đầu năm và phương hướng 03 tháng cuối năm 2022.

Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới đợt 02/2022 Ngày 18/09/2022

Sáng ngày 17/9, Thành ủy TDM tổ chức lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới đợt 02/2022. Tham dự lớp bồi dưỡng có ông Lê Thanh Long - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo cùng 87 học viên là đảng viên mới tại các Chi, Đảng bộ trên địa bàn thành phố TDM.