Tin Nội chính

Đoàn đại biểu thành phố Thủ Dầu Một viếng đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng Ngày 26/07/2024

Sáng ngày 26/7, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Thủ Dầu đã đến viếng Lễ Tưởng niệm cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại chùa Hội Khánh. Dự đoàn viếng có đồng chí Nguyễn Hữu Thạnh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố; lãnh đạo, cán bộ, viên chức các cơ quan, ban ngành đoàn thể thành phố và 14 phường cùng nhân dân trên địa bàn thành phố. Được biết, Lễ Tưởng niệm cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng do Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Dương tổ chức tại chùa Hội Khánh.

Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức họp thành viên UBND thành phố (mở rộng) Ngày 26/07/2024

Chiều ngày 25/7, bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một chủ trì họp thành viên UBND thành phố (mở rộng) nhằm thông qua báo cáo chỉ đạo điều hành tình hình kinh tế xã hội – quốc phòng an ninh 07 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 05 tháng cuối năm 2024.

HĐND phường Phú Hòa tổ chức kỳ họp thứ 13 khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026 Ngày 26/07/2024

Sáng ngày 25/7, HĐND phường Phú Hòa đã tổ chức kỳ họp thứ 13 HĐND phường khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026, để đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết HĐND phường về phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2024 và thảo luận đóng góp phương hướng nhiệm vụ từ nay đến cuối năm 2024. Dự chủ trì kỳ họp có ông Phan Công Khanh – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường.
      Ngay trước kỳ họp, đại biểu HĐND phường Phú Hòa đã tổ chức phút mặc niệm thành kính tưởng nhớ đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức kỳ thi chức danh lãnh đạo, quản lý các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Ngày 20/07/2024

Chiều ngày 19/7, bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một đã chủ trì khai mạc kỳ thi chức danh lãnh đạo, quản lý các cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân thành phố.

Lễ khai mạc Kỳ xét tuyển người hoạt động không chuyên trách cấp xã năm 2024 Ngày 20/07/2024

Sáng ngày 19/7, thành phố Thủ Dầu Một tổ chức lễ khai mạc Kỳ xét tuyển người hoạt động không chuyên trách cấp xã năm 2024. Dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Hữu Thạnh – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố; bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một.

Hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm Đảng bộ Khối Đảng - Đoàn thể thành phố Thủ Dầu Một Ngày 18/07/2024

Chiều ngày 17/7, Đảng bộ Khối Đảng - Đoàn thể thành phố Thủ Dầu Một hội nghị sơ kết công tác Đảng bộ 6 tháng đầu năm 2024. Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Thạnh – Phó Bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố Thủ Dầu Một.

Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một làm việc với Thường trực Đảng ủy Quân sự Thành phố Ngày 18/07/2024

Vừa qua, tại Hội trường BCHQS thành phố, đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự thành phố- đã có phiên làm việc với Thường trực Đảng ủy quân sự thành phố.