Tin Nội chính

Đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh trao Huy hiệu Đảng cho nhà thơ Lê Giang và nhạc sĩ Lư Nhất Vũ Ngày 15/03/2024

Chiều ngày 14/3, Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà riêng cho đồng chí Trần Thị Kim (nhà thơ Lê Giang) và đồng chí Lê Văn Gắt (nhạc sĩ Lư Nhất Vũ), ngụ tại phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Dương, đồng chí Nguyễn Văn Đông – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một.

Thành phố Thủ Dầu Một tiếp và làm việc với Đoàn Giám sát HĐND tỉnh về kết quả thực hiện chính sách xã hội hóa trên địa bàn Ngày 12/03/2024

Sáng ngày 12/3, Đoàn giám sát HĐND tỉnh do bà Nguyễn Thị Thanh Mai – Trưởng Ban pháp chế HĐND tỉnh - làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với thành phố Thủ Dầu Một về kết quả thực hiện chính sách xã hội hóa trên địa bàn thành phố. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Trần Bảo Lâm – UVTV Thành ủy – Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Hội nghị triển khai kế hoạch về tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý các hành vi là nguyên nhân chính gây tai nạn giao thông Ngày 12/03/2024

Chiều ngày 11/03, Công an thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch về tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý các hành vi là nguyên nhân chính gây tai nạn giao thông trên địa bàn thành phố. Dự và chủ trì có đồng chí Thượng tá Hà Minh Thắng – Trưởng Công an thành phố.

Thành phố Thủ Dầu Một khai giảng Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng viên đợt 1/2024 Ngày 12/03/2024

Sáng ngày 11/03, Trung tâm Chính trị thành phố Thủ Dầu Một tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng viên đợt 1/2024 cho 120 cho đoàn viên, hội viên ưu tú tại các Chi, Đảng bộ và đảng viên là công nhân trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Tham dự có ông Lê Thanh Long – UVTV Thành ủy – Trưởng Ban tuyên giáo – Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố; ông Nguyễn Hữu Thạnh – UVTV Thành ủy - Trưởng Ban Tổ chức.

TP Thủ Dầu Một tự lực, tự cường tạo nguồn lực đầu tư, phát triển Ngày 05/03/2024

Sáng ngày 05/3, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Lợi – UV BCH trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh – làm trưởng đoàn, đã có buổi làm việc với Thành ủy Thủ Dầu Một. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Đông – UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, đồng chí Võ Thị Bạch Yến – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố.

UBND thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý Ngày 05/03/2024

Sáng ngày 4/3, UBND thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý. Dự và trao quyết định có bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tâm Chính trị thành phố Thủ Dầu Một tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới đợt 1/2024 Ngày 05/03/2024

Sáng ngày 02/3, Trung tâm Chính trị thành phố Thủ Dầu Một tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới đợt 1/2024. Dự khai giảng và phát biểu chỉ đạo tại lớp học có đồng chí Lê Thanh Long –UVTV Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm chính trị thành phố.