Tin Nội chính

Phường Phú Lợi tổ chức mô hình “Cà phê sáng - trao đổi với nhân dân” Ngày 09/04/2024

Nhằm kịp thời tháo gỡ những vướng mắc, tồn tại, gây bức xúc trong dư luận, cũng như thay đổi phương pháp, cung cách làm việc ở địa phương, mang lại tính hiệu quả; sáng ngày 9/4, tại sân Đình thần Phú Lợi, phường Phú Lợi tổ chức mô hình “Cà phê sáng - trao đổi với nhân dân”. Tham dự có ông Lê Thanh Long – UVTV Thành ủy – Trưởng Ban Tuyên giáo; bà Bùi Thị Kim Xuân – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường.

Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện chương trình hợp tác giữa TP. Thủ Dầu Một và TP. Lào Cai Ngày 09/04/2024

Chiều ngày 8/4, Thành ủy Thủ Dầu Một phối hợp Thành ủy Lào Cai tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện chương trình hợp tác giữa thành phố Thủ Dầu Một và thành phố Lào Cai. Dự hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Đông - UVTV Tỉnh uỷ - Bí thư Thành uỷ Thủ Dầu Một; đồng chí Đỗ Trường Sơn – UVTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai.

Phường Hiệp An tổ chức Mô hình Cà phê sáng trao đổi với nhân dân Ngày 09/04/2024

Sáng ngày 8/4, tại Hoa viên Khu phố 9, phường Hiệp An tổ chức Mô hình cà phê sáng trao đổi với nhân dân. Tham dự có ông Nguyễn Minh Khôi – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường; ông Trần Trọng Khánh – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND phường.

Phường Chánh Mỹ tổ chức mô hình “Cà phê sáng – trao đổi với nhân dân” Ngày 09/04/2024

Sáng ngày 5/4, tại công viên khu phố Chánh Lộc 3, phường Chánh Mỹ tổ chức mô hình “Cà phê sáng – trao đổi với nhân dân”. Tham dự có bà Lê Thị Minh Tâm – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường.

Mô hình “Cà phê sáng- trao đổi với nhân dân” tại phường Phú Cường Ngày 09/04/2024

Hưởng ứng đề án nâng cao chất lượng cuộc vận động “Xây dựng Nếp sống văn hóa- văn minh đô thị” do Thành ủy Thủ Dầu Một phát động, sáng ngày 04/04, tại công viên Nguyễn Du, phường Phú Cường đã tổ chức thực hiện mô hình “Cà phê sáng- Trao đổi với nhân dân”. Tham dự có bà Trương Thị Thu Hiền - UVTV  Thành ủy - Bí thư Đảng ủy phường; ông Nguyễn Tấn Đạt - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND phường.

Hội nghị triển khai thực hiện tín dụng đối với người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn Thủ Dầu Một năm 2024 Ngày 09/04/2024

Chiều ngày 4/4, thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Quyết định số 22/2023/QĐ-TTg ngày 17/8/2023 của Thủ Tướng chính phủ về tín dụng đối với người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn thành phố năm 2024. Dự hội nghị có ông Trần Bảo Lâm – UVTV – Phó chủ tịch UBND thành phố.

Hội nghị sơ kết 03 năm đề án thành lập Đội cơ động xử lý sự cố giao thông trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một Ngày 03/04/2024

Chiều ngày 1/4, thành phố Thủ Dầu Một tổ chức hội nghị sơ kết 03 năm về thực hiện Quyết định số 1461/QĐ-UBND ngày 31/5/2021 của UBND tỉnh về việc phê duyệt Đề án thành lập Đội cơ động xử lý sự cố giao thông trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một. Dự hội nghị có ông Trần Sĩ Nam-UVTV Thành ủy-Phó chủ tịch UBND thành phố.