Thông tin chỉ đạo, điều hành

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý Ngày 19/04/2024

Sáng ngày 16/4, UBND thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý. Dự và trao quyết định có bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý Ngày 24/03/2024

Chiều ngày 21/3, UBND thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý. Dự và trao quyết định có bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố.

UBND thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý Ngày 03/01/2024

Chiều ngày 03/01, UBND thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm công chức lãnh đạo quản lý. Dự và trao quyết định có bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thành phố.

Thành ủy Thủ Dầu Một tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ Ngày 02/06/2023

Sáng ngày 01/6, Thành ủy Thủ Dầu Một đã tổ chức Lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Dự và chủ trì có đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một.

Họp Thành viên UBND thành phố TDM lần thứ 29 Ngày 02/06/2023

Chiều ngày 31/5, UBND thành phố TDM tổ chức họp thành viên UBND lần thứ 29; nhằm thông qua báo cáo chỉ đạo điều hành, tình hình kinh tế xã hội – quốc phòng an ninh tháng 5, phương hướng nhiệm vụ tháng 6 năm 2023. Chủ trì có bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố TDM.

Đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thăm chúc Tết cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang Ngày 09/01/2023

Sáng ngày 09/01, đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết Lữ đoàn tác chiến điện tử và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bình Dương.

Lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một thăm các chùa nhân dịp Lễ Phật đản Ngày 12/05/2022

Sáng ngày 10/5, đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một do đồng chí Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm các chùa, tịnh xá, thiền viện trên địa bàn nhân Lễ Phật đản Phật lịch 2566- Dương lịch 2022.