Trung tâm Văn hóa thông tin- thể thao thành phố Thủ Dầu Một tổ chức giải vô địch cờ tướng

Ngày 16/10/2020

     Sáng ngày 10/10, Trung tâm Văn hóa thông tin- thể thao thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức giải vô địch cờ tướng Thành phố Thủ Dầu Một chào mừng Đại hội đại biểu đảng bộ tỉnh Bình Dương lần thứ XI nhiệm kỳ 2020-2025.

Quang cảnh giải vô địch cờ tướng

     Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Đức Hậu- Trưởng đài Truyền thanh thành phố Thủ Dầu Một, ông Nguyễn Hữu Phan- Phó Trưởng phòng Văn hóa- thông tin thành phố, Trưởng Ban tổ chức giải, cùng với 40 kỳ thủ đến từ các câu lạc bộ của 14 phường trên địa bàn thành phố. Các kỳ thủ thi đấu các nội dung gồm cờ tiêu chuẩn và cờ chớp nhoáng.

     Hội thi nhằm tạo sân chơi thiết thực, xây dựng môi trường thi đấu lành mạnh cho các kỳ thủ tập dợt, giao lưu, học hỏi, nâng cao kinh nghiệm thi đấu, đồng thời, tìm kiếm tài năng để tham gia thi đấu ở các giải cấp cao.

     Giải đấu đã diễn ra trong 2 ngày ( ngày 10 và 11-10), kết quả, Ban tổ chức đã trao 14 giải thưởng cá nhân và 8 giải đồng đội cho các kỳ thủ và đơn vị có thành tích cao tại giải. Trong đó, vô địch giải đồng đội cờ tiêu chuẩn thuộc về phường Hiệp An, giải vô địch đồng đội cờ chớp nhoáng thuộc về phường Phú Lợi.

Ông Nguyễn Hữu Phan-Phó Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin TP.TDM phát biểu

     Hình ảnh tại giải đấu

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết