Đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một tổ chức tiếp xúc cử tri phường Phú Tân

Ngày 06/11/2020

     Sáng ngày 04/11, Đoàn đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Phú Tân trước kỳ họp cuối năm của Hội đồng nhân dân các cấp.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

     Cử tri địa phương đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của thường trực hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố Thủ Dầu Một năm 2020, nghe trả lời những kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc lần trước. Bên cạnh đó, đoàn đại biểu thông báo với cử tri nội dung kỳ họp thường lệ cuối năm của Hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố Thủ Dầu Một. Cử tri đánh giá cao tinh thần làm việc của các đại biểu hội đồng nhân dân. Đồng thời, tiếp tục có những ý kiến đóng góp xung quanh các vấn đề về: cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sai tên sai địa chỉ; Giá thu gom rác cho các hộ buôn bán nhỏ lẻ chưa hợp lý; Vận động các hộ chăn thả bò không để bò phá các thùng rác, gây phiền hà cho người dân; Tăng cường quản lý tình hình an ninh trật tự ở các khu nhà trọ; Cần xúc tiến xây trường cấp trung học cơ sở trên địa bàn phường...

     Đại diện hội đồng nhân dân tỉnh và thành phố Thủ Dầu Một đã trao đổi, làm rõ thêm một số vấn đề cử tri quan tâm, đồng thời ghi nhận những ý kiến mới của cử tri để chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

     Đại biểu tham dự

     Cử tri tham gia ý kiến

Minh Nhựt (Đài Truyền thanh TP.TDM)

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết