Phường Phú Tân tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp HĐND Tỉnh- Thành phố

Ngày 05/01/2021

      Sáng ngày 05/01,  ông Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một, đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Phú Tân sau kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 16 HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2016- 2021. Cùng tham dự có các ông bà là đại biểu HĐND tỉnh, Thành phố Thủ Dầu Một.  

Quang cảnh hội nghị

      Tại hội nghị, Cử tri đã được nghe đại biểu HĐND hai cấp báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp HĐND tỉnh và Thành phố, báo cáo hoạt động của Thường trực HĐND tỉnh và thành phố năm 2020, nghe trả lời những kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc trước. Cử tri đã có những ý kiến đóng góp xung quanh các vấn đề như Dự án quy hoạch tái định cư khu 21 hecta tại khu phố 3; Lắp đặt thêm đèn tín hiệu giao thông tại ngã 4 giao lộ đường D1 – Võ Văn Kiệt thuộc khu phố 1; Thời gian hoạt động trở lại tại Chợ Phú Chánh C và việc xây dựng trường học trên địa bàn phường...

      Ông Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một, đã đại diện HĐND tỉnh và thành phố trao đổi, làm rõ các vấn đề cử tri quan tâm, đồng thời ghi nhận những ý kiến của cử tri để chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết sớm nhất. Nhân dịp này, ông cũng đại diện lãnh đạo Thành Phố TDM cảm ơn bà con cử tri trong năm qua đã đồng hành và có những đóng góp tích cực cùng với địa phương thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra.

Ông Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một phát biểu

     Đại biểu tham dự

      Cử thi tham gia ý kiến, kiến nghị

Minh Nhựt (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết