Hội nghị đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố

Ngày 05/01/2021

       Sáng ngày 5/1, đại biểu HĐND tỉnh, thành phố tiếp xúc cử tri phường Chánh Nghĩa sau kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 16 HĐND thành phố. Tham dự có bà Võ Thị Bạch Yến – Phó Bí thư thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Thủ Dầu Một.

Quang cảnh hội nghị

       Tại kỳ họp, đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh và kỳ họp 16 HĐND thành phố; báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế - văn hóa xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2020; trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri phường tại kỳ họp trước.

        Sau khi nghe báo cáo, cử tri phường Chánh Nghĩa đã có một số ý kiến, kiến nghị liên quan đến các vấn đề như có biện pháp cải thiện công tác chỉnh trang đô thị trên địa bàn thành phố; sắp xếp gọn lại dây cáp điện, cáp mạng viễn thông trên địa bàn phường Chánh Nghĩa và thành phố; xem xét lại mức kinh phí cấp cho các khu phố hoạt động; có biện pháp cứu cây Dầu đôi trên địa bàn phường; những giải pháp hạn chế các vụ tai nạn giao thông trên địa bàn;…

       Tại buổi tiếp xúc, đại diện đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, thành phố đã tiếp thu và giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri.      

Bà Võ Thị Bạch Yến – Phó Bí thư thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Thủ Dầu Một phát biểu

       Đại biểu tham dự

      Cư tri tham gia ý kiến, kiến nghị

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết