Đoàn lãnh đạo Tỉnh, Thành phố Thủ Dầu Một thăm và tặng quà trên địa bàn phường Phú Mỹ, Phú Lợi

Ngày 22/01/2021

        Sáng ngày 22/1, đoàn lãnh đạo Tỉnh, Thành phố Thủ Dầu Một do ông Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phú Mỹ và Phú Lợi nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Cùng đi có bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một và lãnh đạo các phường Phú Lợi và Phú Mỹ.

Quang cảnh buổi thăm, tặng quà

          Tại hội trường UBND phường Phú Mỹ, ông Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một đã thay mặt đoàn phát biểu chúc bà con một mùa xuân mới an lành, hạnh phúc, vui đón Tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí chia sẻ mỗi dịp Tết đến, Xuân về là thời điểm các cấp, ngành và toàn thể xã hội cùng chung tay hỗ trợ người nghèo, người khuyết tật, công nhân lao động… bằng tinh thần, vật chất để người người có Tết, nhà nhà có Tết, đồng chí mong muốn, thời gian tới, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương phát huy tinh thần trách nhiệm, tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các đối tượng yếu thế trên địa bàn để không ai bị bỏ lại phía sau, đồng thời, đồng chí cũng động viên bà con hộ nghèo nỗ lực, cố gắng phấn đấu, vươn lên trong cuộc sống.

          Đoàn đã trao 30 phần quà là tiền mặt cho hộ nghèo phường Phú Mỹ và 20 phần cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phường Phú Lợi và Phú Mỹ.

Ông Nguyễn Văn Đông - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy - Bí Thư Thành ủy TDM phát biểu

       Đại biểu tham dự

       Hình ảnh tặng quà cho hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

         Dịp này, đoàn cũng đã đến nhà thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho 5 gia đình chính sách đang sinh sống trên địa bàn phường Phú Mỹ.

         Hình ảnh thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết