Thành phố Thủ Dầu Một họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19

Ngày 03/02/2021

       Sáng ngày 2/2, thành phố Thủ Dầu Một họp ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố. Chủ trì cuộc họp có bà Nguyễn Thu Cuc-Phó bí thư - Chủ tịch UBND thành phố cùng các thành viên Ban chỉ đạo thành phố và lãnh đạo phường Phú Hòa.

Quang cảnh cuộc họp

         Tại cuộc họp, Ban chỉ đạo phòng chống dịch thành phố quyết định mở rộng một số phạm vi khu vực phong tỏa trên địa bàn phường Phú Hòa để phòng chống dịch bệnh. Ngoài ra, thành phố chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể thành phố tuyên truyền để người dân biết để thực hiện đúng quy định, không hoang mang. Việc mở rộng phạm vi cách ly, phong tỏa nhằm hạn chế nguy cơ lây lan của dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cho người dân.

        Phát biểu tại cuộc họp, bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các lực lượng chuẩn bị các chốt để thực hiện việc mở rộng khu cách ly; các ngành phối hợp cung cấp đủ nhu cầu lương thực, thực phẩm cho người dân trong khu cách ly; rà soát lại các hệ thống cửa hàng, siêu thị trên địa bàn nhằm đảm bảo việc cung cấp lương thực, thực phẩm cho ngưòi dân; thông báo đến các khu phố để chủ động, phối hợp thực hiện; ngành y tế tăng cường nắm thông tin về tình hình dịch bệnh trên địa bàn để kịp thời báo cáo cho Ban chỉ đạo có hướng xử lý kịp thời.

        Hình ảnh tại cuộc họp

Đồng Thịnh (Đài truyền thanh TP.TDM)

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết