TP.TDM tuyên dương các tổ chức, cá nhân có thành tích trong công tác thiện nguyện về phòng chống dịch Covid-19

Ngày 22/02/2021

       Chiều ngày 19/02, thành phố Thủ Dầu Một tổ chức họp mặt tuyên dương các tổ chức, cá nhân có thành tích trong công tác thiện nguyện về phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố. Dự và chủ trì buổi họp mặt có bà Nguyễn Thu Cúc - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND TP.TDM.

Quang cảnh buổi tuyên dương

       Được biết, trong thời điểm thực hiện phong tỏa một số khu phố trên địa bàn phường Phú Hòa do phát hiện một trường hợp nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, thành phố Thủ Dầu Một đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ về vật chất của những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ những hộ dân sinh sống trong khu vực bị phong tỏa. Các mạnh thường quân đã hỗ trợ các mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu như 44 tấn gạo, 41 tấn rau củ quả, trái cây, ngàn suất cơm, thức ăn nhanh, gần 3 ngàn thùng mỳ gói, khẩu trang, nước suối, bánh mứt, bông hoa...với tổng trị giá gần 5 tỷ đồng.

        Bên cạnh đó, thành phố Thủ Dầu Một cũng đã tổ chức gian hàng không đồng để người dân trong khu vực phong tỏa được “mua” miễn phí với nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu, vận động lắp đặt máy “ATM gạo”, cấp phát khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn, trao tặng 1.350 phần quà cho người dân khu cách ly phong tỏa, hỗ trợ 10 hộ nghèo, hộ cận nghèo trong khu vực phong tỏa...

       Tại buổi họp mặt, thành phố Thủ Dầu Một đã trao giấy khen tuyên dương 42 tập thể và 26 cá nhân có thành tích trong công tác thiện nguyện trong thời điểm xáy ra dịch Covid-19 trên địa bàn.

Bà Nguyễn Thu Cúc - Phó Bí Thư - Chủ tịch UBND TP.TDM phát biểu

       Đại biểu tham dự

      Hình ảnh tuyên dương

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết