Đảng ủy phường Phú Hòa trao Huy hiệu đảng

Ngày 29/03/2021

       Chiều ngày 26/3, Đảng ủy phường Phú Hòa trao Huy hiệu đảng cho đảng viên 60 năm tuổi đảng. Tham dự có đồng chí Lê Thanh Long - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo – Phó chủ tịch HĐND thành phố Thủ Dầu Một cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy phường.

Hình ảnh tại buổi lễ trao huy hiệu

       Đợt này, Đảng ủy phường Phú Hòa đã trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đảng viên Huỳnh Kim Oanh, đang sinh hoạt tại chi bộ khu phố 2. Phát biểu tại biểu lễ, đảng viên Huỳnh Kim Oanh đã chia sẻ những cảm xúc khi được đứng vào hàng ngũ của đảng và hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp của chi bộ cũng như địa phương. Dù bất cứ ở cương vị nào, dù tuổi đã cao nhưng nguyện là người đảng viên tiêu biểu, gương mẫu trong mọi phong trào tại địa phương, cùng với gia đình và tổ chức cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

       Việc trao huy hiệu đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của đảng viên đã có những cống hiến cho Đảng, cho sự nghiệp xây dựng vào bảo vệ tổ quốc. Huy hiệu đảng còn là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của đảng viên với Đảng.

Hình ảnh tại buổi lễ trao huy hiệu

Đảng viên Huỳnh Kim Oanh phát biểu

Đồng Thịnh (Đài Truyền Thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết