Thành phố Thủ Dầu Một triển khai kế hoạch công tác phòng chống dịch Covid-19 phục vụ bầu cử

Ngày 05/04/2021

      Sáng ngày 01/4, Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức hội nghị thông qua kế hoạch công tác phòng chống dịch Covid-19 phục vụ bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự và chủ trì hội nghị có ông Trần Sĩ Nam- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Quang cảnh hội nghị

       Theo đó, thành phố Thủ Dầu Một thành lập tiểu ban an ninh trật tự- y tế với thời gian phục vụ y tế từ ngày 30/4 đến ngày 30/5 tại 134 khu vực bầu cử và các địa điểm khác khi có yêu cầu, kích hoạt các tổ Covid-19 cộng đồng trong nhân dân, xây dựng các tình huống ứng phó nếu xảy ra dịch bệnh trước và trong ngày bầu cử như tình huống bình thường, tình huống có ca dương tính trong cộng đồng nhưng không thành lập cách ly y tế vùng có dịch, có ca dương tính trong cộng đồng có thành lập cách ly y tế vùng có dịch.

      Thông qua đó, nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian gian diễn ra công tác bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một để cuộc bầu cử thành công tốt đẹp.

Ông Trần Sĩ Nam- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố TDM phát biểu

      Đại biểu tham dự

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết