Lễ bế mạc giải bóng đá Nam cúp Chánh Nghĩa Group lần II, năm 2021

Ngày 05/04/2021

       Sáng ngày 4/4, phường Phú Mỹ tổ chức Lễ bế mạc giải bóng đá Nam cúp Chánh Nghĩa Group lần II, năm 2021. Đây là môn thi đấu trong Đại hội thể dục thể thao phường Phú Mỹ lần thứ VI, năm 2021. Dự lễ bế mạc có ông Nguyễn Văn Nồng – Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường.

Hình ảnh tại buổi lễ

       Được biết, giải đấu có 8 đội đến từ các khu phố và 3 đội đến từ Trường trung học phổ thông An Mỹ, trung học cơ sở Phú Mỹ và Cao đẳng nghề Việt Hàn. Giải đấu chia làm 2 bảng đấu gồm Khối trường học và khối các phường. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm, các đội có điểm cao hơn được vào vòng trong. Sau 4 ngày thi đấu với 15 trận đấu diễn ra hết sức nghiêm túc và khẩn trương, Ban tổ chức đã trao giải nhất khối phường cho Khu phố 3, giải nhì cho khu phố 8, giải ba cho khu phố 6 và nhất khối trường học cho trường Trung học cơ sở Phú Mỹ.

       Qua hội thi nhằm tiếp tục hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030 và hưởng ứng cuộc vận động “khỏe để tập luyện và giữ nước”; đồng thời, thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

       Hình ảnh thi đấu của các đội

        Hình ảnh tại buổi lễ

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết