Lễ trao giải Hội thi tuyên truyền lưu động thành phố Thủ Dầu Một năm 2021

Ngày 19/04/2021

        Lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; Tối ngày 17/4, Trung tâm Văn hóa Thông tin – thể thao thành phố đã tổ chức Lễ trao giải Hội thi Tuyên truyền lưu động thành phố Thủ Dầu Một năm 2021.

Hình ảnh tại buổi lễ trao giải

        Hội thi thu hút 13 đội tuyên truyền lưu động đến từ các phường trên địa bàn thành phố. Mỗi đội tham gia thi diễn một chương trình gồm các tiết mục văn nghệ tuyên truyền, tuyên truyền miệng, cổ động trực quan. Nội dung hội thi tập trung tuyên truyền cổ động mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

         Các đội dự thi có sự chuẩn bị chu đáo, mang lại hiệu ứng tích cực từ khán giả, nhiều tiết mục được đầu tư bài bản, với những nội dung tham gia tuyên truyền sâu sắc, ý nghĩa. Thông qua hội thi, nhằm tạo sân chơi cho các đội tuyên truyền lưu động trong thành phố giao lưu, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ trong công tác tuyên truyền, học tập kinh nghiệm, những cách làm hay mới, bổ sung cho công tác tuyên truyền ở cơ sở đến nhân dân sâu rộng hơn, hiệu quả hơn.

        Đây là một trong chuỗi hoạt động của thành phố Thủ Dầu Một chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Qua đó, tuyên truyền nâng cao nhận thức nhân dân về ý nghĩa của ngày hội lớn, để mọi người phát huy quyền làm chủ, tích cực tham gia bầu cử lựa chọn các đại biểu có đủ phẩm chất và năng lực tham gia xây dựng quê hương, đất nước. 

        Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị phường Tân An, giải nhì thuộc về đơn vị phường Phú Lợi và trao giải ba toàn đoàn cho phường Phú Thọ.

        Hình ảnh tại buổi lễ trao giải

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)

 


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết