Hội nghị tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp

Ngày 26/04/2021

       Để giúp cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân nhận thức rõ mục đích, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của sự kiện chính trị  của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp; Chiều ngày 23/4, UBMTTQ VN thành phố Thủ Dầu Một tổ chức Hội nghị tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự và chủ trì hội nghị có ông Huỳnh Văn Thanh - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQ VN TP.TDM cùng đại diện Ban thường trực UBMTTQ VN 14 phường; Trưởng Ban công tác mặt trận các khu phố trên địa bàn thành phố và đại diện lực lượng nòng cốt tiểu biểu các khu phố.

Quang cảnh hội nghị

        Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo viên giới thiệu những điểm mới về công tác bầu cử; định hướng công tác tuyên truyền; giới thiệu các văn bản chỉ đạo của Đảng, Nhà nước, quy định của pháp luật về công tác bầu cử. Thông qua hội nghị, nhằm góp phần củng cố và nâng cao kiến thức pháp luật về bầu cử cho đại diện Ban thường trực UBMTTQ VN 14 phường, trưởng Ban công tác mặt trận các khu phố trên địa bàn thành phố và đại diện lực lượng nòng cốt tiêu biểu các khu phố; từ đó trở thành cầu nối để chuyển tải các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước liên quan đến công tác bầu cử đến với mọi người dân trên địa bàn thành phố. Qua đó, góp phần thực hiện thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.

       Tại hội nghị, các đại biểu cũng được nghe tuyên truyền phòng chống ngộ độc thực phẩm trong tình hình bình thời mới năm 2021 trên địa bàn thành phố.

Ông Huỳnh Văn Thanh - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQ VN TP.TDM phát biểu

Báo cáo viên Nguyễn Trường Nhật Phượng – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ HĐND tỉnh Bình Dương

       Đại biểu tham dự

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết