Hội nghị tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy cho tổ bầu cử

Ngày 07/05/2021

       Nhằm đảm bảo công tác phòng cháy chữa cháy trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; sáng ngày 6/5, phường Phú Thọ tổ chức hội nghị tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy cho các tổ bầu cử trên địa bàn. Tham dự có ông Võ Minh Tiến – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, ông Dương Võ Duy Bảo – Phó chủ tịch UBND phường cùng các thành viên tổ bầu cử trên địa bàn phường.

Quang cảnh Hội nghị

       Tại hội nghị, các vị đại biểu được nghe báo cáo viên đại úy Võ Thanh Trà – cán bộ Đội phòng cháy chữa cháy thành phố Thủ Dầu Một phổ biến các quy định trong các văn bản quy phạm pháp luật về phòng cháy chữa cháy; kiến thức cơ bản về xử lý tình huống phương tiện phòng cháy chữa cháy; hướng dẫn các bước kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng các phương tiện phòng cháy chữa cháy.... Bên cạnh đó, tại hội nghị các đại biểu được thực hành sử dụng các bình chữa cháy thông dụng; các động tác cơ bản trong sơ cấp cứu, đưa người bị nạn ra khỏi đám cháy...

       Thông qua hội nghị, nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng về phòng cháy chữa cháy cho các thành viên trong tổ bầu cử trên địa bàn phường để phục vụ tốt nhất cho công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp trên địa bàn.

Báo cáo viên đại úy Võ Thanh Trà – cán bộ Đội phòng cháy chữa cháy thành phố TDM

      Đại biểu tham dự

      Hình ảnh tại buổi tập huấn

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết