Thành phố Thủ Dầu Một thăm tặng quà hộ gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

Ngày 11/06/2021

       Sáng ngày 11/6, ông Nguyễn Văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các hộ nghèo, hộ gia đình khó khăn, bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường Hòa Phú.

Hình ảnh thăm, tặng quà

       Đến thăm và chia sẻ với các gia đình, lãnh đạo thành phố đã động viên các gia đình khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Dịp này, thành phố Thủ Dầu Một đã thành lập 12 đoàn thăm tặng quà, trao 1.429 phần hỗ trợ, trong đó có 673 hộ nghèo; 714 hộ cận nghèo và 42 người khuyết tật, trị giá mỗi phần 300.000 đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày cho cac hộ dân đang sinh sống trên địa bàn. 

       Song song đó, bên cạnh việc trích ngân sách hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn do tác động của dịch bệnh, thành phố Thủ Dầu Một còn kêu gọi, vận động các tổ chức, cá nhân, đơn vị, các nhà hảo tâm cùng chung tay chăm lo, hỗ trợ cho người dân trong khu vực phong toả, cách ly, nhất là các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị tác động bởi dịch Covid-19.

       Qua đó, thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời, đồng thời, thành phố mong muốn không để người dân nào trên địa bàn, nhất là các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn bị thiếu ăn, thiếu các nhu yếu phẩm thiết yếu trong đời sống, sinh hoạt hàng ngày. 

       Dịp này, đoàn cũng đã đến thăm tặng quà và động viên lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ kiểm soát tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 ở ngã ba cầu Phú Cường. Đoàn đã động viên các lực lượng cố gắng hoàn thành tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, cẩn thận và bảo vệ chính bản thân, đem lại hạnh phúc và sự bình yên cho nhân dân.

       Hình ảnh thăm, tặng quà

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết