Khẩn: “Chung tay cùng thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và các biện pháp phòng chống dịch Covid-19!”

Ngày 16/07/2021

       Hiện tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, số ca F0 trong cộng đồng tăng. Chính quyền thành phố đang tập trung mọi nguồn lực, truy vết nhanh, xét nghiệm diện rộng nhanh chóng để tách F0 ra khỏi cộng đồng.

        Nhằm đạt được mục tiêu vì vậy Chính quyền thành phố kêu gọi người dân thể hiện tinh thần Thủ Dầu Một cùng chung tay, đồng lòng thực hiện nghiêm những việc làm sau đây:

        1. Chúng ta hãy cùng nhau ở nhà và chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết như: mua lương thực, thực phẩm và hàng hóa, nhu yếu phẩm thiết yếu. Nhưng phải đảm bảo thực hiện 5K; tránh những nơi buôn bán đông người.

         Lưu ý: Hạn chế mua đồ ăn, thức uống buôn bán nhỏ lẻ ven lòng, lề đường nhằm đảm bảo phòng tránh lây nhiễm vì không đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh và nguy cơ dễ lây nhiễm trong cộng đồng.

       2. Mọi người dân chúng ta không tập trung tiếp xúc quá 2 người ngoài phạm vị công sở làm việc, trường học, bệnh viện và tại nơi công cộng và giữ khoảng cách tối thiểu 02 mét khi giao tiếp.

       3. Thực hiện nghiêm túc các biện pháp của Thông điệp 5K gồm: Không tụ tập; Khoảng cách; Khẩu trang; Khử khuẩn; Khai báo y tế.

         4. Hạn chế tụ tập tăng nguy cơ nhiễm bệnh, và khi có dấu hiệu khởi phát cần liên hệ ngay đến Chủ tịch UBND phường; Trạm y tế phường  để được hướng dẫn khám, điều trị theo quy định. 

        Mọi người dân nhớ và thực hiện tốt những việc làm trên để cùng chung tay phòng chống dịch với thông điệp:   

“ VÌ MỘT THÀNH PHỐ KHỎE MẠNH – CHÚNG TA CÙNG NHAU CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH COVID ”!!!


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết