BÍ THƯ THÀNH ỦY THỦ DẦU MỘT THĂM CÁC BỆNH NHÂN COVID-19

Ngày 26/08/2021

       Sáng nay, đoàn lãnh đạo Thành phố Thủ Dầu Một do ông Nguyễn Văn Đông- Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và động viên các bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại khu cách ly y tế tập trung Đại học Thủ Dầu Một. Nơi đây hiện đang điều trị cho trên 800 bệnh nhân Covid-19 không có triệu chứng, hoặc có triệu chứng nhẹ thuộc tầng 1.

Hình ảnh thăm hỏi và động viên các bệnh nhân COVID-19

        Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một Nguyễn Văn Đông đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, chế độ ăn uống; động viên tinh thần các bệnh nhân cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Lãnh đạo thành phố hết sức đồng cảm, chia sẻ với những khó khăn, nỗi đau, mất mát của các gia đình có bệnh nhân F0 chuyển biến nặng và đang ra sức, huy động mọi lực lượng triển khai các giải pháp cấp bách để chiến đấu với dịch Covid-19. Ông mong muốn các bệnh nhân và gia đình đồng lòng cùng chính quyền trong cuộc chiến này. Lãnh đạo thành phố cũng như đội ngũ y, bác sĩ quyết không buông tay, không để bệnh nhân và các gia đình cô đơn chống chọi với dịch bệnh, các lực lượng luôn toàn tâm, tận lực tập trung chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân.

        Ông đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm của lực lượng y, bác sĩ đang ngày đêm nỗ lực thực hiện nhiệm vụ cao cả: chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đồng thời động viên đội ngũ y tế vượt qua khó khăn, theo dõi sát sao diễn biến bệnh của từng bệnh nhân để xử trí kịp thời, tập trung cao độ với tinh thần chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh.

       Ngay sau khi thăm các bệnh nhân COVID-19 đang điều trị, đoàn lãnh đạo thành phố cũng đã đi đến kiểm tra cơ sở cung cấp suất ăn cho các khu cách ly y tế trên địa bàn, ghi nhận những nỗ lực của cơ sở đã đem đến những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất cho các bệnh nhân, đồng thời, yêu cầu cơ sở cần tiếp tục tăng cường hơn nữa về công tác vệ sinh an toàn thực phẩm.

       Với sự quan tâm, sự chỉ đạo sâu sát, kịp thời của lãnh đạo thành phố trong công tác chăm sóc và điều trị các bệnh nhân COVID-19, cũng như tất cả mọi hoạt động trong công tác phòng chống dịch, tin tưởng rằng sẽ tạo được sự đoàn kết, thống nhất một khối của cả hệ thống chính trị và toàn dân. Nhất định TDM sẽ chiến thắng đại dịch COVID-19.

       Hình ảnh thăm hỏi và động viên các bệnh nhân COVID-19

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề