Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức gặp mặt, chia tay đoàn công tác Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19

Ngày 26/08/2021

     Chiều ngày 26/8, thành phố Thủ Dầu Một tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đoàn công tác Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ thành phố phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Quang cảnh buổi gặp mặt, chia tay đoàn

        Trong 45 ngày qua, đoàn công tác của Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi đã sát cánh, đồng hành cùng đội ngũ nhân viên y tế thành phố, thực hiện công tác truy vết, điều tra dịch tễ, lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc diện rộng, hỗ trợ trạm y tế phường thực hiện công tác tiêm vắc xin… Đoàn đã không ngại khó khăn, sẵn sàng nhiệt tình trong mọi công việc, đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong thời gian hỗ trợ phòng chống dịch tại địa phương.

        Đại diện lãnh đạo thành phố đã chúc sức khỏe các y bác sỹ, trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp mà đoàn công tác đã đồng hành cùng đội ngũ y bác sỹ thành phố trong thời gian qua, đã đóng góp một phần công sức vào công cuộc phòng chống dịch ở địa phương, mong muốn đội ngũ y bác sỹ luôn tiếp tục cống hiến và phục vụ nhân dân.

       Dịp này, UBND thành phố cũng đã trao giấy khen cho tập thể đoàn và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

     Hình ảnh tại buổi gặp mặt, chia tay đoàn

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết