Thành phố Thủ Dầu Một tiếp nhận hỗ trợ từ thành phố Lào Cai

Ngày 26/08/2021

       Chiều ngày 25/8, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Thủ Dầu Một đã tiếp nhận hỗ trợ từ Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai.

Hình ảnh buổi tiếp nhận

       Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai đã kêu gọi các nhà hảo tâm và nhân dân cùng chung sức đồng lòng tham gia ủng hộ 30 tấn gạo cho nhân dân thành phố Thủ Dầu Một đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Tại buổi tiếp nhận, đại diện lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một Một gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và nhân dân thành phố Lào Cai đã dành tình cảm, sự quan tâm hỗ trợ đến người dân Thủ Dầu Một trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Thành phố hứa sẽ phân bổ cho ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của 14 phường trên địa bàn thành phố nhằm hỗ trợ kịp thời đến những người dân đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

       Qua những hoạt động nghĩa tình, thành phố và nhân dân Lào Cai mong muốn đồng hành cùng chính quyền và nhân dân thành phố Thủ Dầu Một phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, trở lại trạng thái bình thường mới trong thời gian sớm nhất.

       Hình ảnh buổi tiếp nhận

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết