Gương cựu chiến binh gương mẫu ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố

Ngày 29/08/2021

       Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19” của Ủy ban Mặt trận tổ quốc các cấp; chiều ngày 27/8,  cựu chiến binh Phạm Tường Liêm – hội viên Hội cựu chiến binh phường Phú Lợi đã ủng hộ gạo cho các phường trên địa bàn thành phố để phòng, chống dịch Covid-19.

Hình ảnh ủng hộ gạo

        Theo đó, cựu chiến binh Phạm Tường Liêm đã vận động con, cháu trong gia đình tiết kiệm để mua 1,5 tấn gạo ủng hộ phường Hiệp Thành, Phú Lợi và Phú Hòa trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Không dừng lại ở đó, ông còn nhắc nhở, vận động con cháu trong gia đình tích cực hưởng ứng ủng hộ quỹ phòng, chống Covid-19 thông qua Ủy ban Mặt trận tổ quốc các cấp, cơ quan, đơn vị nơi công tác và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch của các cấp chính quyền, thông điệp 5K của Bộ y tể để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, đưa người dân trở lại cuộc sống bình thường mới. 

       Các phường đã cảm ơn tấm lòng hảo tâm, chia sẻ, chung tay góp sức của đồng chí cựu chiến binh cùng gia đình đối với công tác phòng, chống Covid-19 trên địa bàn; đồng thời mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu của cựu chiến binh trong mọi hoạt động, là tấm gương cho con cháu học tập noi theo.

       Hình ảnh ủng hộ gạo

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết