Bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống dịch

Ngày 29/08/2021

        Sáng ngày 28/7, bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một đã tiếp nhận ủng hộ công tác phòng chống dịch từ gia đình chị Nguyễn Thị Non (gia đình đồng chí Lê Mười, nguyên Tổng cục phó Tổng cục cao su) và chị Nguyễn Thị Ngọc Hường, ngụ tại phường Hiệp Thành. Gia đình đã ủng hộ 7,5 tấn gạo và 50 triệu đồng.

Hình ảnh tiếp nhận ủng hộ

         Phát biểu tại buổi trao ủng hộ, gia đình mong muốn đồng hành cùng chính quyền địa phương, đóng góp, hỗ trợ một phần vật chất cùng chính quyền phòng chống và chiến thắng đại dịch COVID-19.

          Bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một đã chân thành cảm ơn sự đóng góp hỗ trợ quý báu của gia đình, việc làm của gia đình đã san sẻ yêu thương, chia sẻ những khó khăn cùng nhân dân thành phố trong màu dịch. Đây là nguồn động viên to lớn, tiếp thêm sức mạnh cho các lực lượng đang tham gia phòng chống dịch, đồng thời là nguồn lực để giúp cho Thành phố tiếp tục hỗ trợ cho người dân đang ở trong các khu cách ly, người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 có thêm điều kiện trong cuộc sống mùa dịch.

        Hình ảnh tiếp nhận ủng hộ

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết