Đại biểu HĐND thành phố Thủ Dầu Một tiếp xúc trực tuyến cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố khóa XII

Ngày 01/10/2021

        Sáng ngày 1/10, đại biểu HĐND thành phố Thủ Dầu Một đã có buổi tiếp xúc trực tuyến với cử tri phường Chánh Nghĩa, Phú Thọ, Tương Bình Hiệp và Chánh Mỹ sau kỳ họp thứ 2 HĐND thành phố khóa XII.

Hình ảnh tại buổi tiếp xúc cử tri

       Cử tri địa phương đã được nghe báo cáo kết quả kỳ họp và kết quả giải trình kiến nghị của cử tri trước kỳ họp. Cử tri đã có 02 kiến nghị về việc hệ thống chiếu sáng của đường Lê Văn Tách ở phường Tương Bình Hiệp bị hư hỏng, đề nghị sửa chữa; việc cấp thẻ căn cước công dân có gắn chíp điện tử, tuy đã đăng ký nhận trả qua bưu diện nhưng đến nay vẫn chưa nhận được. Đại diện các ngành của thành phố Thủ Dầu Một  đã giải trình ý kiến kiến nghị của cử tri.

         Bà Nguyễn Thu Cúc- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thành phố, đại biểu HĐND thành phố đã tiếp thu những ý kiến của cử tri, đồng thời, bà cũng đã thông tin thêm về tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn hiện nay, về công tác phòng chống dịch của thành phố và các địa phương, việc cách ly, điều trị các trường hợp nhiễm COVID-19 tại nhà, phòng trọ, những hoạt động của trạm y tế lưu động của các phường, những gói chính sách hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, việc xét nghiệm sàng lọc diện rộng để bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng, việc tiêm ngừa văc xin… Bà cũng đề nghị cử tri tuyên truyền, thông tin rộng rãi đến nhân dân để đồng hành cùng chính quyền phòng chống dịch, đạt kết quả tốt nhất, thực hiện hiệu quả mục tiêu kép “ vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế”.

         Hình ảnh tại buổi tiếp xúc cử tri

Đài Truyền thanh TP.TDM


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết