Phòng giáo dục đào tạo và Hội Khuyến học thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức trao hỗ trợ thiết bị học trực tuyến

Ngày 01/10/2021

        Chiều ngày 01/10, Phòng giáo dục đào tạo và Hội Khuyến học thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức trao hỗ trợ thiết bị học trực tuyến và học bổng cho học sinh năm học 2021-2022.

Hình ảnh tại buổi trao hỗ trợ

         Hội đã vận động cá nhân, cơ sở doanh nghiệp hỗ trợ 50 điện thoại di động, 10 bộ máy tính bàn, 50 suất hỗ trợ thiết bị học tập trực tuyến. Ngoài ra, hội khuyến học tỉnh Bình Dương còn trao 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 4 triệu đồng và Hội khuyến học thành phố Thủ Dầu Một trao 55 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhất là những em học sinh con em công nhân đang tạm trú trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một.

         Do tình hình dịch bệnh nên Phòng giáo dục đào tạo và Hội Khuyến học đã tổ chức lễ trao tượng trưng đại diện cho một vài cá nhân, các thiết bị và những suất học bổng sẽ được trao về các trường để trao tận tay các em học sinh.

        Được biết, theo thống kê, trong năm học 2021-2022, thành phố có khoảng 700 học sinh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở thiếu các phương tiện, trang thiết bị học tập trực tuyến. Thời gian qua, Phòng giáo dục đào tạo, Hội Khuyến học và các trường học đã vận động trao tặng trang thiết bị cho 500 em học sinh, đồng thời, trao tặng sách giáo khoa, tập vở cho các em có hòan cảnh khó khăn. Trong tuần tới, Phòng giáo dục đào tạo và Hội Khuyến học sẽ tiếp tục vận động cơ sở, doanh nghiệp ủng hộ chăm lo, đảm bảo cho tất cả học sinh trên địa bàn thành phố không thiếu trang thiết bị học tập trực tuyến.

        Hình ảnh tại buổi trao hỗ trợ

Đài Truyền thanh TP.TDM


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết