Trạm y tế phường Hiệp An tổ chức tiêm vắc xin cho học sinh từ 15 đến 17 tuổi trường Trung tiểu học Marie Curie

Ngày 03/11/2021

        Chiều ngày 1/11, Trạm y tế phường Hiệp An tổ chức tiêm vắc xin cho học sinh từ 15 đến 17 tuổi tại trường Trung tiểu học Marie Curie.

Hình ảnh tiêm vắc xin

        Theo đó, trạm y tế phường Hiệp An đã phối hợp với Trường trung tiểu học Marie Cure triển khai và phân công công tác chuyên môn, tổ chức khám sàng lọc và tiêm ngừa vắc xin cho học sinh đang học tập tại trường. Bên cạnh đó, nhà trường đã bố trí giãn cách học sinh, đảm bảo 5K, phụ trách công tác nhập liệu ngay sau tiêm để cập nhật lên hệ thống cho các em học sinh. Việc tiêm chủng tuân thủ các biện pháp phòng và kiểm soát lây nhiễm Covid-19 như: đo thân nhiệt, khai báo y tế, đảm bảo khoảng cách phòng chống dịch. Điểm tiêm chủng cũng đảm bảo sẵn sàng đầy đủ nhân lực và trang thiết bị để cấp cứu kịp thời nếu có các phản ứng không mong muốn sau tiêm.

         Ngoài ra, sau khi triển khai tiêm vắc xin cho học sinh từ 15 đến 17 tuổi tại các trường học trên địa bàn, vào ngày 3/11 Trạm y tế phường sẽ triển khai tiêm vắc xin cho trẻ từ 15 đến 17 tuổi ngoài cộng đồng nhằm tạo điểu kiện cho các em được tiêm vắc xin tạo miễn dịch trong cộng đồng.

         Hình ảnh tiêm vắc xin

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết