Các địa phương trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một ra quân làm vệ sinh môi trường

Ngày 22/11/2021

         Sáng nay 21/11, các địa phương trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức ra quân làm vệ sinh môi trường hưởng ứng Đề án cuộc vận động Nâng cao chất lượng Xây dựng Nếp sống văn hóa- văn minh đô thị. Tại phường Phú Hòa, cán bộ, đoàn viên, hội viên và nhân dân đã tổ chức Lễ phát động ra quân hưởng ứng.

Hình ảnh ra quân dọn vệ sinh môi trường

         Lực lượng cán bộ công chức, đoàn viên, hội viên và nhân dân các khu phố đã cùng nhau quét dọn, thu gom rác thải trên tất cả các tuyến đường trung tâm, cắt tỉa và trồng thêm hoa dọc bồn hoa hai bên đường, cạo xóa, tháo dỡ những mẫu quảng cáo, rao vặt trái phép, đồng thời, nhắc nhở những hộ kinh doanh trên tuyến đường không đậu để xe lấn chiếm vỉa hè, hành lang đường bộ, giữ khoảng cách trong mua bán để phòng chống dịch. Ngoài ra, lực lượng giáo viên còn các trường học tổ chức dọn dẹp vệ sinh xung quanh khuôn viên trường lớp.

        Đây là một trong những hoạt động mà các địa phương trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một tổ chức sau thời gian dài phòng chống dịch bệnh COVID-19, góp phần xây dựng đô thị thành phố Thủ Dầu Một ngày càng văn minh, xanh, sạch đẹp, đồng thời, những hoạt động này cũng thể hiện cuộc sống đã trở lại trạng thái bình thường mới trong nhân dân, thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, vừa khôi phục và phát triển kinh và triển khai các hoạt động thường nhật,  vừa luôn thực hiện tốt công tác phòng chống dịch khi sống chung với dịch bệnh COVID-19. Với sự đồng thuận của hầu hết nhân dân, mỗi người, mỗi khu phố đã góp phần xây dựng nên hình ảnh đô thị Thủ Dầu Một văn minh, hiện đại, xanh - sạch - đẹp. Với việc phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, sự tham gia tích cực của nhân dân, thành phố Thủ Dầu Một đã thể hiện được sức sáng tạo, đoàn kết, đồng thời thể hiện ý thức, trách nhiệm của mỗi công dân đối với việc xây dựng thành phố ngày càng văn minh, hiện đại, đáng sống.

        Hình ảnh ra quân dọn vệ sinh môi trường

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề

Album hoạt động

Liên kết