Đồng chí Nguyễn Văn Đông- Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một thăm các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn

Ngày 24/01/2022

       Chiều ngày 21/01, đoàn lãnh đạo thành phố Thủ Dầu Một do đồng chí Nguyễn Văn Đông- Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã đến thăm các đơn vị lực lượng vũ trang trú đóng trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Hình ảnh thăm các đơn vị

        Đoàn đã đến thăm và tặng quà các đơn vị Bộ Chỉ huy quân sự Tỉnh và Công an Tỉnh. Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Bí thư Thành ủy đã chúc mừng năm mới đến các đơn vị, chúc cán bộ chiến sỹ và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, đón một mùa xuân mới an lành, thịnh vượng, đồng chí cũng trân trọng cảm ơn các đơn vị đã quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để lực lượng vũ trang và công an thành phố hoàn thành nhiệm vụ đạt kết quả cao, đảm bảo giữ vững an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong thời gian qua, mong muốn rằng trong thời gian tới, sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ kịp thời trong công tác của các lực lượng để đơn vị vũ trang, công an thành phố hoàn thành xuất nhiệm vụ.

        Đại diện lãnh đạo các đơn vị đã cảm ơn và chúc mừng năm mới đến Đoàn lãnh đạo thành phố và gia đình được mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và công tác. Cảm ơn sự quan tâm, động viên của lãnh đạo thành phố đối với cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang trong thời gian qua, luôn phát huy vai trò xung kích ở tuyến đầu, xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân giao phó.

       Hình ảnh thăm các đơn vị

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề