Chương trình “Tết sum vầy – Xuân bình an” năm 2022

Ngày 27/01/2022

        Hòa trong không khí phấn khởi cùng nhân dân cả nước đón chào năm mới, xuân Nhâm Dần 2022; chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng; đồng thời để động viên đội ngũ công nhân lao động; tối ngày 25/01, Liên đoàn lao động thành phố TDM tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân bình an” năm 2022.

Hình ảnh tại Chương trình

       Theo đó, tại chương trình “Tết sum vầy – Xuân bình an” năm 2022, Liên đoàn lao động thành phố Thủ Dầu Một đã trao 200 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng do kinh phí thành phố hỗ trợ và vận động các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

        Được biết, chương trình “Tết sum vầy” được Liên đoàn lao động thành phố tổ chức từ năm 2016 đến nay đã trở thành hoạt động thường niên, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, sự quan tâm, động viên chia sẻ đối với đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của tổ chức công đoàn. Đến nay, chương trình có sức lan tỏa lớn, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, nhất là đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có một năm mới vui tươi, ấp áp. Qua đó, tạo động lực để đoàn viên, người lao động hăng say làm việc, gắn bó với doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, góp phần xây dựng thành phố Thủ Dầu Một ngày càng văn minh, giàu, đẹp và hiện đại.

       Hình ảnh tại Chương trình

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề