Bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố thăm, chúc mừng Đại lễ Phật Đản, Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022

Ngày 12/05/2022
Cỡ chữ: A+ A A-

       Nhân đại lễ Phật đản, Phật lịch 2566, dương lịch 2022, sáng ngày 10/5, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Thành phố Thủ Dầu Một do bà Nguyễn Thu Cúc – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thành phố Thủ Dầu Một làm trưởng đoàn đã tới thăm và chúc mừng các Chùa, Tịnh xá trên địa bàn.

Hình ảnh thăm và chúc mừng các Chùa, Tịnh xá trên địa bàn

       Đoàn đã tới các nơi như Phước Thạnh, Vân Sơn, Phật Học và Tịnh xá Ngọc Định. Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã chúc mừng các chư tôn đức, tăng-ni, phật tử cùng đón một mùa Phật đản vui tươi, an lạc. Đồng thời, gửi lời tri ân sâu sắc những thành tích đã đóng góp vào sự ổn định và phát triển chung của Thành phố Thủ Dầu Một trong thời gian qua của Phật giáo thành phố Thủ Dầu Một, mong muốn trong thời gian tới, công tác phật sự trên địa bàn thành phố tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn và tiếp tục giữ gìn tình đoàn kết, sống tốt đạo đẹp đời, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, chung tay xây dựng và phát triển thành phố Thủ Dầu Một ngày càng giàu đẹp, văn minh. Bên cạnh đó, Đoàn cùng đã cảm ơn sự ủng hộ và đồng lòng của các Chùa và Tịnh xá trên địa bàn thành phố đã cùng chung tay  công tác an sinh xã hội trên địa bà và tiếp tục phát huy trong thời gian tới.

        Hình ảnh thăm và chúc mừng các Chùa, Tịnh xá trên địa bàn

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề