Họp mặt kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 14/05/2022

        Sáng ngày 12/5, Thành Đoàn Thủ Dầu Một phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Họp mặt kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2022) và 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hình ảnh tại buổi họp mặt

        Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Trải qua 81 năm hình thành và phát triển, Đội TNTP Hồ Chí Minh cũng từng bước đổi mới các hoạt động của mình cho phù hợp với thực tiễn phát triển của đất nước. Tiếp nối truyền thống vẻ vang của Đội, hoạt động Đội và thiếu nhi thành phố Thủ Dầu Một đã và đang từng bước trưởng thành, đạt nhiều kết quả rất đáng khích lệ. Nhiều gương đội viên tiêu biểu điển hình trong phong trào hoạt động Đội là những cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc của thành phố, là những tấm gương sáng về học tập, rèn luyện trong các phong trào “Nói lời hay, làm việc tốt”; “Vượt khó học giỏi”;“ Đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ gia đình thương binh liệt sĩ ”… nhiều em đã đạt các giải thưởng trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp và nhiều giải thưởng cao quý khác.

          Dịp này, Hội đồng đội thành phố đã tuyên dương các giáo viên Tổng phụ trách Đội và các phường cùng 35 em đội viên có thành tích xuất sắc trong các phong trào đội trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, Hội đồng đội cũng đã trao 10 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi thành phố TDM” năm học 2021-2022  cho các em học sinh tiêu biểu với tổng trị giá 5 triệu đồng và 6 suất học bổng vì đàn em cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 3 triệu đồng.

        Hình ảnh tại buổi họp mặt

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề