Phường Phú Thọ tổ chức đã tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ quần chúng

Ngày 16/05/2022

       Tối ngày 14/5, Phường Phú Thọ tổ chức đã tổ chức chương trình Hội diễn văn nghệ quần chúng tại khuôn viêncông viên khu phố 3. Tham dự chương trình có ông Phan Hữu Nghĩa- Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy phường. Chương trình đã thu hút đông đảo sự tham gia thưởng thức của người dân sinh sống trên địa bàn.

Hình ảnh tại chương trình

       Được biết, tại khuôn viên của công viên khu phố, địa phương đã tổ chức gian hàng phố hàng rong do các tổ chức đoàn thể và ban điều hành khu phố đảm nhận, đã nhận được sự đồng tình hưởng ứng tham quan vui chơi của người dân.

       Tại hội diễn văn nghệ quần chúng, các đội tham gia là các khu phố và ban ngành đoàn thể địa phương đã trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng, bài bản. Các tiết mục hướng tới nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, những nét đẹp văn hóa giàu bản sắc của mảnh đất và con người đất Thủ.

       Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 132 Năm Ngày sinh nhật Bác 19/5/1890- 19/5/2022, đồng thời, qua đó, nhằm đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa nghệ thuật, nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân; tạo khí thế sôi nổi chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm và các sự kiện chính trị lớn của đất nước và của địa phương.

        Hình ảnh tại chương trình

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề