TP.Thủ Dầu Một tổ chức Ngày Hội gia đình Việt Nam tại công viên Thủ Dầu Một

Ngày 07/06/2022

       Sáng ngày 04/6, thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức Ngày hội gia đình Việt Nam tại công viên Thủ Dầu Một. Đến dự lễ khai mạc có ông Nguyễn văn Đông- UVTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thủ Dầu Một, bà Võ Thị Bạch Yến- Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND thành phố.

Hình ảnh tại Ngày hội

       Ngày hội gia đình do thành phố tổ chức gồm những hoạt động như hội thi nấu ăn, thi các trò chơi dân gian và thi hát karaoke, với sự tham gia của 118 khu phố trên địa bàn thành phố và đại diện ban ngành đoàn thể. Theo đó, các khu phố sẽ thi đấu để chọn đội thắng cuộc đại diện cho các phường tham gia thi đấu các nội dung do thành phố tổ chức. Đối tượng tham gia dự thi gồm các hộ gia đình đại diện của 118 khu phố trên địa bàn thành phố và 6 hộ gia đình đại diện của cán bộ công chức, đoàn thể thành phố. Tiêu chuẩn tham gia hội thi phải là hộ gia đình gồm 4 thành viên, ba mẹ và 2 con có độ tuổi từ 7 tuổi đến 16 tuổi. Ngày hội đã diễn ra với không khí náo nhiệt, hào hứng, thu hút gần 2.000 người đến vui chơi tại công viên Thủ Dầu Một.

       Qua hội thi nhằm tăng cường hoạt động giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kiến thức giữa các hộ gia đình, tích cực góp phần tuyên truyền xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc. Đồng thời, tuyên truyền sâu rộng về vị trí, vai trò trong việc xây dựng gia đình Việt Nam; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của các tầng lớp nhân dân đối với việc giữ gìn, phát huy các giá trị đạo đức, lối sống, cách ứng xử tốt đẹp trong gia đình.

       Bên cạnh đó, thành phố sẽ tổ chức tuyên truyền, vận động toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động, thành viên, hội viên và toàn thể nhân dân hưởng ứng hoạt động “Bữa cơm gia đình ấm áp, yêu thương” vào lúc từ 17 giờ đến 19 giờ ngày thứ ba 28/6/2022.

       Hình ảnh tại Ngày hội

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề