Hội chữ thập đỏ thành phố TDM tổ chức phiên chợ 0 đồng

Ngày 07/06/2022

        Sáng ngày 07/6, tại công viên Thủ Dầu Một, Hội chữ thập đỏ thành phố đã tổ chức phiên chợ 0 đồng thường niên hàng tháng. Tham dự có bà Nguyễn Thị Lệ Trinh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, bà Võ Thị Bạch Yến – Phó Bí thư thường trực Thành ủy – Chủ tịch HĐND thành phố TDM cùng các mạnh thường quân.

Hình ảnh tại Phiên chợ 0 đồng

        Tại phiên chợ đã trao 170 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Mỗi phần quà gồm gạo, mì, nhu yếu phẩm và rau củ quả trị giá gần 450.000 đồng. Kinh phí tổ chức phiên chợ do Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương cùng các mạnh thường quân hỗ trợ.

        Với tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, “Phiên chợ 0 đồng” là nơi chia sẻ những món quà ý nghĩa. Đồng thời, mong muốn mang đến cho hộ nghèo, cận nghèo, hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, thông qua phiên chợ nhằm kêu gọi tổ chức, cá nhân, người dân trên địa bàn Thủ Dầu Một nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung, hãy chung tay “Gắn kết cộng đồng – Lan tỏa lòng nhân ái” ai có thì hãy mang đến cho và ai cần thì sẽ đến nhận, giúp lan tỏa những việc làm tử tế.

        Hình ảnh tại Phiên chợ 0 đồng

Đồng Thịnh (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề