Thành phố Thủ Dầu Một tổ chức tiêm vắc xin liều nhắc trong cán bộ công chức, viên chức

Ngày 24/06/2022

       Sáng ngày 24/6, thành phố Thủ Dầu Một đã tổ chức tiêm tập trung liều nhắc lại (mũi 4) vắc xin phòng Covid-19 cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các phòng, ban, đơn vị của thành phố.

Hình ảnh tiêm vắc xin

        Được biết, Trung tâm y tế thành phố đã xây dựng kế hoạch, chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về nhân lực, trang thiết bị, dụng cụ y tế, đảm bảo an toàn khi tiêm, sẵn sàng xử trí kịp thời các trường hợp cấp cứu, phản ứng sau tiêm. Có các nhóm đối tượng phải thực hiện tiêm vắc xin phòng Covid-19 trong đợt chiến dịch lần này bao gồm đối tượng tiêm liều bổ sung vắc xin phòng Covid-19, đối tượng tiêm liều nhắc lại lần 1 vắc xin phòng Covid-19 và đối tượng tiêm liều nhắc lại lần 2 vắc xin phòng Covid – 19 (mũi 4).

        Theo đó, Thành phố xác định đợt tiêm vắc xin lần này là quan trọng trong chiến dịch phòng chống dịch, phục hồi phát triển kinh tế của địa phương. Trên tinh thần đó, thành phố đã chỉ đạo quyết liệt đến cơ quan, đơn vị, ban ngành nêu cao tinh thần trách nhiệm và phát huy vai trò của người đứng đầu, tính gương mẫu của cán bộ, công chức, viên chức trong việc tiên phong đi đầu tham gia tiêm chủng đầy đủ các liều vắc xin phòng Covid-19.

        Đồng thời, Thành phố kêu gọi toàn bộ đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân nêu cao tinh thần, xác định nhiệm vụ trọng tâm của việc tiêm vắc xin là bảo vệ sức khỏe, tăng hệ miễn dịch trong cộng đồng, phục hồi phát triển kinh tế xã hội.

       Hình ảnh tiêm vắc xin

Như Phương (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề