Đoàn lãnh đạo TP.TDM thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Ngày 20/07/2022

       Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng ngày 19/7, đoàn lãnh đạo Thành phố do ông Lê Thanh Toàn- Phó Chủ tịch UBND Thành phố, đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách của phường Tân An và Hiệp Thành.

Hình ảnh thăm, tặng quà

       Tại các nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe của các gia đình, thương binh, bệnh binh và thân nhân liệt sĩ. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố trước những hy sinh, cống hiến của các đối tượng chính sách đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đoàn đã động viên, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy hơn nữa truyền thống cách mạng, luôn gương mẫu đi đầu trong việc chấp chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong lao động sản xuất.

       Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm ghi nhớ và tri ân công lao của các thương binh, gia đình liệt sĩ, đồng thời là thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, công chức Thành phố TDM đối với những người có công trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn thể cán bộ, công chức để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với Cách mạng.

        Hình ảnh thăm, tặng quà

Minh Nhựt (Đài Truyền thanh TP.TDM)


Chia sẻ

Tin cùng chủ đề